10-ly-do-nen-du-hoc-new-zealand

10 lý do nên du học New Zealand

Du học New Zealand là một sự lựa chọn lý tưởng để các học sinh, sinh viên quốc tế học tập, mở mang kiến thức. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự “lý tưởng” của đất nước xinh đẹp này.

1. Nền giáo dục đẳng cấp thế giới

New Zealand có 8 trường Đại học và cả 8 ngôi trường này đều thuộc Top 3% thế giới, dẫn đầu về phương pháp học và thành tích cá nhân.

2. Bản CV hoàn hảo

Bằng cấp của New Zealand được công nhận trên toàn thế giới. Do đó, cơ hội xin việc làm của du học sinh, sinh viên là rất lớn, bạn có thể xin nghề nghiệp tại bất kì quốc gia nào.

3. Đất nước của sự bình yên và an toàn

Theo Chỉ số Hòa Bình 2016, New Zealand được bình chọn là quốc gia nói Tiếng Anh yên bình nhất thế giới. Du học New Zealand, bạn sẽ được học tập trong một môi trường yên bình với tình hình chính trị ổn định và ít tham những nhất thế giới.

4. Đất nước có cuộc sống cân bằng

Tận hưởng một cuộc sống cân bằng giữa học tập, làm việc và vui chơi; thưởng thức phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp.. thì quả là tuyệt vời phải không các bạn? Du học New Zealand, bạn sẽ được khám phá cuộc sống tươi đẹp muôn màu mỗi ngày.

5. Phương pháp học tập sáng tạo

Môi trường học tập tại New Zealand sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng tư duy, cách suy nghĩ độc lập, cách đặt vấn đề và kỹ năng lập luận, biện luận. Phương pháp giảng dạy và học tại nơi đây là sự trộn lẫn, cân bằng giữa lý thuyết, thực hành và tính ứng dụng vào thực tế.

Cách thức giảng dạy và học này sẽ giúp các bạn du học sinh, sinh viên hiểu bài sâu, tư duy nhanh và phát triển tốt và hoàn thiện cac khả năng của bản thân, giúp các bạn năng động ứng phó với các tình huống khác nhau trên thực tế.

6. Đất nước thân thiện

Người New Zealand rất thân thiện và hiếu khách, họ luôn mở rộng chào đón các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Du học tại đây, các bạn sẽ rất dễ có cơ hội làm quen, kết bạn và hòa nhập với môi trường đa văn hóa. Thêm vào đó, vốn kiến thức về văn hóa các nước của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Có cơ hội để hiểu hơn về nước bạn sẽ là một trải nghiệm hết sức thú vị đó!

7. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức

Như các bạn đã biết, sống trong môi trường hội nhập, chúng ta không thể không biết Tiếng Anh, thậm chí còn phải giỏi thì mới có thể theo kịp với nhịp sống hiện đại. Do đó, Tiếng Anh là công cụ bắt buộc mà mỗi chúng ta cần phải trang bị cho bản thân càng sớm càng tốt.

Vì Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức nên các bạn du học sinh, sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể giao tiếp hàng ngày, học tập và sinh hoạt bằng Tiếng Anh nên kỹ năng của các bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể đấy. Từ đó, cơ hội xin việc làm của các bạn sẽ càng cao.

8. Vừa học vừa làm

Sinh viên có thể xin phép đi làm thêm tối đa 20h/tuần trong thời gian học và tối đa 40h/tuần trong kỳ nghỉ khi du học tại New Zealand. Làm thêm những công việc bán thời gian vừa giúp các bạn kiếm thêm thu nhập vừa tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc.

9. Chính sách đãi ngộ bậc học Tiến sĩ

Nghiên cứu sinh quốc tế khi theo học tại New Zealand chỉ cần đóng học phí như sinh viên bản địa. Hơn nữa, hàng năm các trường Đại học còn có nhiều suất học bổng hỗ trợ tài chính tối đa cho sinh viên theo học bậc Tiến sĩ.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế được phép làm việc toàn thời gian trong suốt qua trình nghiên cứu và được mang gia đình đến New Zealand.

10. Trau dồi kỹ năng sống

Du học tại New Zealand là cơ hội tuyệt vời để trau dồi bản thân hơn, từ kỹ năng sống đến kỹ năng làm việc nhóm… Hơn nữa, các bạn sẽ có cơ hội phát triển tối đa các kỹ năng mềm để sẵn sàng cho một tương lai thành công.

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng