don-gian-hoa-thu-tuc-visa-Uc

Visa du học Úc đơn giản hơn cho sinh viên Việt Nam

Theo thông tin từ ĐSQ Úc,hiện tại, các hồ sơ xin visa du học Úc thuộc hệ đại học và cao học có thể đăng ký nộp theo diện Streamlined Visa Processing Arrangement (Thủ tục xét visa đơn giản hóa)

Theo đó các hồ sơ visa diện này sẽ được xét ở cấp độ AL1, mà không phân biệt học sinh đó đến từ quốc gia nào.

Thủ tục xét visa đơn giản hóa (Streamlined Visa Processing Arrangement)

Thủ tục đơn giản hóa visa du học tại Úc mang lại lợi ích tương đối lớn cho học sinh, sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới, trong đó có học sinh từ Việt Nam.

Sinh viên sẽ không cần phải chứng minh nguồn tài chính mà chỉ cần khai là có đủ khả năng tài chính trong suốt thời gian ăn học tại Úc. Điều này sẽ giúp làm nhanh quá trình xét hồ sơ và khối lượng giấy tờ trong hồ sơ xin cấp visa cũng sẽ giảm bớt.

Các khóa học sau đây thuộc diệnThủ tục xét visa đơn giản hóa:

  • Các khóa cử nhân (Bachelor degree)
  • Các khóa học 2+2 hoặc 3+1 (Đây là các khóa học liên kết được công nhận giữa các trường đại học tại Việt Nam và các trường đại học tại Úc, theo công thức 2 (hoặc 3) năm học tại Việt Nam sau đó chuyển tiếp sang học thêm 2 (hoặc 1) năm tại Úc.
  • Các khóa Master (không phân biệt Master by course work hay by research)
  • Các khóa tiến sĩ
  • Các gói khóa học bao gồm: Khóa tiếng Anh tăng cường ELICOS + Khóa chính có trình độ đại học & Khóa ELICOS + khóa Foundation (hoặc các khóa dự bị đại học khác, bao gồm các khóa cao đẳng nghề VET) + Khóa chính có trình độ đại học
  • Các khóa học có độ dài từ 1 semester hoặc 1 năm học, không cấp bằng tại một đại học tại Úc mà khóa này là một phần của một chương trình đại học liên kết tại Việt Nam.
  • Các khóa học tại Úc như là một phần của chương trình trao đổi sinh viên (Exchange program) được thỏa thuận giữa các đại học Việt Nam và Úc.

Các khóa học sau đây không thuộc diệnThủ tục xét visa đơn giản hóa:

  • Các khóa học ngắn ngày
  • Các khóa có trình độ cao đẳng (Associate degree)
  • Các khóa Diploma sau đại học (Graduate Diploma)
  • Các khóa Certificate sau đại học (Graduate Certificate)
  • Các khóa không cấp bằng (Non-award courses)
  • Các khóa dưới trình độ cử nhân của các trường đại học vừa có chương trình nghề (VET), vừa có chương trình đại học.

Nếu không đủ điều kiện để xét theo diện Thủ tục xét visa đơn giản hóa thì sinh viên vẫn có thể nộp hồ sơ để xét theo quy trình như đang áp dụng hiện nay.

Các trường đại học thuộc nhóm Thủ tục xét visa đơn giản hóa:

Tham khảo tại đây: http://mangduhocuc.com/danh-sach-cac-truong-dai-hoc-uc-sydney-melbourne-brisbane-perth-adelaide.html

Để có thêm thông chi tiết và hướng dẫn thủ tục xin thư mời học, visa du học Úc miễn phí, quý vị hãy liên hệ tới Công ty tư vấn Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, Văn phòng Du học VIP hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đi du học Australia.

Bạn sẽ luôn được chào đón và hướng dẫn tận tình khi đến tư vấn và làm hồ sơ du học tại Văn phòngDu học VIP.

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG !

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP – nghiêm cấm sao chép nếu không được sự đồng ý của DuhocVIP)

Các bài đã đăng