Nanyang

Tuyển sinh du học trường Đại học Nanyang Normal, Trung Quốc

Đại học Nanyang Normal, Trung Quốc được thành lập năm 1907, tọa lạc tại Nanyang, tỉnh Henan, Trung Quốc. Đại học Nanyang Normal là 1 trường đại học có số lượng lớn sinh viên (hiện có hơn 25.000 sinh viên theo học tại đây). Tổng diện tích trường là 1.584.125 m2, có vị trí cạnh đền tưởng niệm Wuhou nổi tiếng thế giới. Có thể quan sát được núi Dushan ở phía bắc, sông Baihe ở phía nam.

Hiện nay, trường có hai mươi ba cơ sở và một khoa giáo dục công lập với các ngành khoa học, kỹ thuật, nhân văn, luật, lịch sử, triết học, kinh tế, quản lý, giáo dục và nghệ thuật. Hiện có hơn 25.000 sinh viên và đội ngũ giảng viên gồm 1.100 thành viên.

Trường hợp tác với các trường khác bao gồm Đại học Brenau ở Mỹ, Đại học Kyonggi ở Hàn Quốc, Đại học Curtin ở Úc, Đại học Nam Úc, Đại học Trịnh Châu, Đại học Sư phạm Trung ương Trung Quốc và Đại học Tây Nam.

Trường Đại học Nanyang Normal cung cấp các chương trình học cử nhân như :

  • Quản trị Công nghiệp & Kinh doanh (Dạy bằng tiếng Anh)
  • Nông học (Dạy bằng tiếng Anh)
  • Kỹ thuật Xây dựng (Giảng dạy cả tiếng Trung và tiếng Anh)
  • Khoa học và Công nghệ Máy tính (Giảng dạy cả tiếng Trung Quốc / Tiếng Anh)

Học phí: ¥16,000 RMB/ năm (55,218,161 triệu VNĐ/năm)

Nhưng trường cấp học bổng lên tới ¥15,000 RMB/ năm (51,767,026 triệu VNĐ/năm)

Phí chỗ ở: ¥3,500/ năm (12,078,972 triệu VNĐ/năm)

Yêu cầu:

  • Trường không yêu cầu các bài kiểm tra tiếng anh như IELTS hay TOEFL
  • Tuy nhiên sinh viên phải cung cấp các tài liên quan đến việc học Tiếng anh trước đó như Bảng điểm tiếng anh.
  • Các chương trình và khóa học tại đây đều được dạy bằng tiếng trung và tiếng anh, nhưng chỉ yêu cầu HSK 4
  • Trường có thể cho sinh viên học tiếng trung 1 năm miễn phí và sau đó thì chuyển tiếp lên đại học Nanyang Normal sau khi vượt qua kì thi HSK 4. Nếu sinh viên chỉ muốn học các chương trình dạy bằng tiếng anh, còn tiếng trung thì tự học, họ có thể tham gia chương trình học trực tiếp.

Mời các bạn thêm thêm về trường tại đây

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học và Cao đẳng ở Trung Quốc

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Trung Quốc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Trung Quốc. Hơn 98% du học sinh đi Trung Quốc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Trung Quốc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Trung Quốc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Trung Quốc. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Trung Quốc bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TRUNG QUỐC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

 

Các bài đã đăng