janusu

Tuyển sinh du học Trường Đại học Sư Phạm Giang Tô, Trung Quốc

Đại học Sư phạm Giang Tô, Trung Quốc (JSNU), một trường đại học cao cấp ở tỉnh Giang Tô, được giám sát bởi Bộ Giáo dục và Chính quyền tỉnh Giang Tô. Được thành lập năm 1952 và tên của nó đã được đổi thành Jiangsu Normal University vào năm 2011.

Tọa lạc ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô, một trong những thành phố cổ nhất Trung Quốc với lịch sử hơn 5.000 năm, JSNU có bốn cơ sở bao gồm 136 ha. Với 22 cơ sở, trường đã phát triển thành công sự kết hợp đa dạng các ngành trong các lĩnh vực Triết học, Kinh tế, Luật, Giáo dục, Văn học, Lịch sử, Khoa học, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Hành chính công và Mỹ thuật.

Hiện tại, trường có hơn 18.000 sinh viên đại học toàn thời gian, hơn 3.100 sinh viên sau đại học và khoảng 700 sinh viên quốc tế

Là một trong những trường đại học đầu tiên được ủy quyền tiếp nhận sinh viên quốc tế, JSNU đã thiết lập mối quan hệ thân thiện với hơn 69 trường đại học ở Anh, Mỹ, Úc, Nga và các quốc gia khác.

Trường đào tạo chương trình cử nhân với các chuyên ngành:

 • Kinh tế quốc tế và thương mại
 • Kỹ thuật điện và tự động hóa
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Thiết kế và sản xuất cơ khí và tự động hóa

Chương trình thạc sĩ với các chuyên ngành:

 • Thương mại quốc tế
 • Cơ khí
 • Marketing

Yêu cầu: Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ đều được giảng dạy bằng tiếng anh nên trường yêu cầu điểm IELTS từ 6.0 trở lên

Học phí: Học bổng toàn phần, miễn hoàn toàn học phí

Phí ở:

 • ¥10000 RMB/ năm (34,529,200 VNĐ) (1 người/phòng)
 • ¥3000 RMB/ năm (10,358,376 VNĐ) (2 người/phòng)
 • ¥2000 RMB/ năm (6,905,584 VNĐ) (3 người/phòng)
 • ¥1500 RMB / năm (5,179,188 VNĐ) (4 người/phòng)

Phí đăng kí: ¥400 RMB (1,381,117 VNĐ)

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học và Cao đẳng ở Trung Quốc

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Trung Quốc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Trung Quốc. Hơn 98% du học sinh đi Trung Quốc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Trung Quốc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Trung Quốc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Trung Quốc. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Trung Quốc bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TRUNG QUỐC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Mời bạn xem thêm về trường tại đây:

Các bài đã đăng