Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Tư vấn visa Các loại Visa Visa Mỹ

Thủ tục xin visa sang Mỹ qua mạng như thế nào?

visa myMuốn đi du học Mỹ nhưng không biết thủ tục xin Visa du học thế nào? bạn hãy xem cuộc phỏng vấn dưới đây để nắm thông tin cơ bản về cách thức hay quy trình xin Visa du học Mỹ thế nào.

 

Xem tiếp...

Hỏi đáp về Thủ tục xin visa du học ở Hoa Kỳ

Làm sao để xin visa du học ở Hoa Kỳ một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất? Ông Charles Bennett, Trưởng Phòng Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM, giải đáp mọi vấn đề một cách cụ thể qua cuộc trao đổi dưới đây.

Xem tiếp...

Visa Mỹ: Để xin visa du học thành công hơn

du hoc my
Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, bạn sẽ xin visa thành công miễn là bạn chứng minh được với nhân viên lãnh sự Mỹ rằng mình có 1 kế hoạch học tập nghiêm túc và có khả năng tài chính. Một kế hoạch học tập nghiêm túc là kế hoạch được học sinh lựa chọn với những lý do hợp lý.

Xem tiếp...

Visa Mỹ: Những điểm mới trong quy trình cấp visa

visa myVisa Mỹ - Việc sở hữu một visa có hiệu lực là yếu tố then chốt để có thể đi từ Việt Nam đến Hoa Kỳ. Phóng viên PLVN đã có cuộc trao đổi với ông William Weissman - Trưởng phòng Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội -xung quanh vấn đề cấp visa cho công dân Việt Nam nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

 

Xem tiếp...

Tư vấn Visa du học Mỹ

Xin visa du học Mỹ là một trong những việc gian nan mà du học sinh đi Mỹ phải trải qua. Các bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh về học lực ở Việt Nam, nguyện vọng và kế hoạch học tập tại Mỹ, chứng minh rằng gia đình bạn có đủ tiền cho bạn đi học. Ngoài ra bạn còn phải chứng minh là sẽ trở về Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học ở Mỹ. Công đoạn khó khăn nhất là chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa trực tiếp với viên chức xét visa của Đại sứ quán Mỹ.

 

 


Xem tiếp...

Tư vấn visa Mỹ các loại

Nếu quý khách muốn Hồ sơ xin visa du lịch/thăm thân Mỹ của mình thành công và được xét duyệt nhanh chóng, hãy vui lòng liên hệ với PHÒNG DICH VỤ VISA QUỐC TẾ VIP – Cty Tư vấn và TM Quốc tế VIP để được tư vấn kịp thời và hiệu quả nhất.

Xem tiếp...

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh