du-hoc-bang-tu-tai-anh-my-canada

Du học Tú tài quốc tế IB tại Anh, Mỹ, Canada năm 2018

Chương trình Tú tài Quốc tế của EF là một chương trình giáo dục toàn diện và phù hợp nhất với học sinh trung học có nguyện vọng được vào học tại những trường đại học hàng đầu thế giới.

Tú tài quốc tế (IBDP) là gì?

Tú tài Quốc tế là bằng trung học được công nhận trên toàn thế giới. Đây là chương trình học 2 năm dành cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi. Sau khi hoàn tất chương trình, học sinh sẽ được cấp bằng vào thẳng một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Tại sao nên học chương trình Tú tài Quốc tế?

Chương trình Tú tài Quốc tế mang lại cho học sinh cơ hội tốt nhất có bằng cấp được thế giới công nhận. Hoàn tất chương trình thành công sẽ cho phép học sinh được nhận vào học tại một trong những trường đại học tốt nhất thế giới. Chương trình phong phú về môn học do đó học sinh được tiếp xúc nhiều với các phương pháp học khác nhau từ tự học cho đến học theo nhóm. Học sinh sẽ tự tìm hiểu và khám phá cho mình một cách học phù hợp với bản thân.

Học Tú tài quốc tế tại Anh và Mỹ với tổ chức EF

Chương trình học Tú tài Quốc tế
Học sinh sẽ học sáu môn, đảm bảo có kiến thức rộng về ngôn ngữ, các môn xã hội, khoa học thí nghiệm, toán và nghệ thuật. Ngoài ra, chương trình còn có 3 yêu cầu mang lại thử thách cho học sinh để áp dụng kiến thức và hiểu biết của mình: Bài luận mở rộng, Tư duy logic phản biện, Hoạt động Ngoại khóa, Sáng tạo, Cộng đồng.
Học sinh sẽ thi tốt nghiệp vào cuối chương trình, bài thi được chấm bởi các giám khảo Tú tài Quốc tế toàn cầu. Các em cũng phải hoàn thành chương trình học và các bài thi đánh giá trong khóa học. Không giống như nhiều trường Tú tài Quốc tế khác, Học viện Quốc tế EF là một trường quốc tế thực sự, cho phép học sinh được học và phát triển mỗi ngày. Hoạt động Ngoại Khóa, Tình nguyện, Sáng tạo của Tú tài Quốc tế tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào các dự án tại nước ngoài hay ở chính quốc gia của mình.
Học sinh đã tổ chức các sự kiện cho Tổ chức Ân xá Quốc tế, xây nhà ở Nicaragua, và thậm chí làm gia sư cho học sinh tại cộng đồng học sinh. Việc tham gia vào các hoạt động thực tế giúp học sinh có sự cảm nhận sâu sắc về các vấn đề và các địa điểm mà các em đang nghiên cứu, tìm hiểu.

Tiêu chí giáo dục

Học sinh được học nhiều hơn và thu thập được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống khi học tại Học viện Quốc tế EF. Chương trình Tú tài Quốc tế chuẩn bị cho học sinh được nhận vào trường đại học và khuyến khích học sinh:

  • Đặt những câu hỏi khó
  • Trở thành người độc lập, tự giác học tập
  • Phát triển mạnh mẽ về nhận thức, về văn hóa và con người
  • Nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết văn hoá của bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới
  • Trở thành công dân toàn cầu

Các nhóm môn học

Chương trình học bao gồm 6 môn học thuộc 6 nhóm khác nhau cộng thêm 3 tiêu chí được đặt ra của chương trình Tú tài Quốc tế. Học sinh thường chọn 6 môn học khác nhau của 6 nhóm. 3 môn được học ở trình độ cao và 3 môn còn lại ở trình độ tiêu chuẩn. Cuối chương trình, học sinh sẽ có 3 phần thi bắt buộc và đây chính là kết quả tốt nghiệp Tú tài Quốc tế.

Hoạt động vì cộng đồng

Học sinh sẽ tham gia vào chương trình Sáng tạo, Hành động, Phục vụ cộng đồng (CAS), chương trình này khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động cộng đồng sau những giờ học trên lớp. Học sinh Học viện Quốc tế EF đã đến Nicaragua giúp xây dựng trường học, và học sinh thường xuyên tham gia các dự án hỗ trợ cộng đồng. Thông qua các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học này, học sinh sẽ thu được nhiều kinh nghiệm bổ ích và nâng cao hiểu biết về thế giới.

Thang điểm Tú tài Quốc tế

Điểm cao nhất là 45 điểm, điểm đậu là 24 điểm cho 6 môn học, mỗi môn có các điểm cao nhất là 7, và 3 môn còn lại sẽ được tính theo 3 bài thi cuối khóa: Bài luận mở rộng: Lý thuyết về kiến thức và tất cả học sinh phải hoàn tất khoá học Sáng tạo, Hành động, Phục vụ cộng đồng (CAS).

Điểm trung bình chung Tú Tài Quốc tế của Học viện EF cao hơn 10% so với điểm trung bình chung học sinh Tú Tài Quốc tế toàn cầu.

Học viện Quốc Tế EF hiện có 3 phân viện tại:

– Oxford (Anh) – Thành phố học thuật cổ kính, quyến rũ

– Torbay (Anh) – Thành phố cảng xinh đẹp, thân thiện

– New York (Mỹ) – Thành phố của âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa và giáo dục

– Toronto – Thành phố lớn nhất của Canada

Trung tâm Tư vấn Du học VIP tư vấn cho quý phụ huynh và hỗ trợ các bạn học sinh hoàn tất mọi thủ tục du học chương trình tú tại quốc tế.

Hỗ trợ tư vấn và tuyển sinh du học

Để có thêm thông tin tư vấn về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng