Truong-Trung-hoc-Immaculate-Heart-Central

Trường Trung học Immaculate Heart Central, New York

Trung học Immaculate Heart Central là trường bán trú dành cho cả nam và nữ sinh đạo Tin Lành, được thành lập vào năm 1881. Trường tọa lạc tại thành phố Watertown, New York – cách phía Bắc Syracuse 70 dặm.

Trường hiện đang đang đào tạo khoảng 450 học sinh trong đó có 14% học sinh quốc tế từ lớp 9-12. Khi học tại trường, học sinh không chỉ được hòa mình vào một cộng đồng đức tin, mà còn được thấm nhuần những kiến thức chuyên sâu tốt cho cả sự nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh các phòng thí nghiệm, thư viện, trường Immaculate Heart Central còn có các khu phục vụ cho học sinh ngoài giờ lên lớp: khu ăn uống, phòng tập gym,…

Du học sinh khi đăng kí học tại trường sẽ được sắp xếp ở chung với các gia đình bản xứ người Mỹ. Điều phối viên của trường luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn 24/24 nếu học sinh có bất kì thắc mắc.

Thông tin chi tiết truy cập vào website chính thức của trường: https://www.ihcschool.org/

Vì sao bạn nên học Trường Trung học Immaculate Heart Central

  • Tại các kì thi chuẩn quốc gia, học sinh của trường luôn đạt tỉ lệ phần trăm đứng thứ 90 của nước Mỹ. Điểm số đó giúp học sinh của trường luôn đứng trong Top 10% của tất cả những sinh viên CĐ-ĐH ở Hoa Kỳ.
  • Các chương trình giảng dạy của trường đa dạng
  • Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hoạt động xã hội Danh dự, chương trình Quiz Team, đội pháp y, ban nhạc, hợp xướng, Câu lạc bộ ngoại ngữ, Variety Show, Sản xuất Nhạc, Đức tin cộng đồng, Đội cổ vũ, Viết Yearbook, báo Sinh viên, Cán bộ lớp, Hội đồng SV và chương trình “Người chơi bí ẩn”
  • Học sinh của trường sẽ được nhận vào các trường Đai học, Cao đẳng: Duquesne University, University of Pittsburgh, University of Arizona, University of Rochester, Pace University, University of Brighton…
  • Quy mô lớp nhỏ với tỉ lệ giáo viên/học sinh là : 1/10, do đó học sinh có thể dễ dàng tương tác với giáo viên

Các kì nhập học

Mùa xuân (Tháng 1), Mùa thu (Tháng 8)

Học phí

Chi phí 1 năm học: $24.500 (bao gồm học phí và chi phí ăn ở với người bản xứ)

Yêu cầu đầu vào của trường Immaculate Heart Central

  • Hoàn tất chương trình học tập năm lớp 8 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên
  • Hoàn thành bài thi Slep với ít nhất 45 điểm

Hỗ trợ tư vấn du học tại trường phổ thông Mỹ:

Để có thêm thông tin tư vấn về du học phổ thông tại Mỹ, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Mỹ, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam sang du học phổ thông tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học Mỹ. Để có thêm thông tin về du học Mỹ mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocmy.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng