quan-tri-greenwich-anh

Trường Quản trị Greenwich, Anh – Greenwich School of Management (GSM London), England

Thông tin chung về Trường Quản trị Greenwich

Trường Quản trị Greenwich được thành lập vào năm 1973,  là trường chuyên cung cấp các khóa học về Quản lý kinh doanh, Tài chính kế toán, Luật, Du lịch, Công nghệ thông tin, Dầu khí và các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ nghề chuyên nghiệp khác.

Trường có 2 khu học xá ở phía Đông Nam và phía Tây London, trong đó phần lớn là sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thông tin chung của trường có tại website: http://www.gsmlondon.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

 • Hơn 40 năm qua, GSM London được công nhận là tổ chức đáp ứng tốt các nhu cầu của sinh viên, nhà tuyển dụng và cộng đồng, là một trong những trường kinh doanh độc lập hàng đầu ở Anh. Đồng thời trường được Hội đồng công nhận giáo dục đại học tư thục của Anh (Highly Trusted Sponsor).
 • Trường cung cấp các chương trình cấp bằng chứng nhận như BSc (Hons – bậc Đại học), MBA và MSc thông qua đối tác là trường University of Plymouth.
 • Vị trí gần trung tâm London cũng tạo sự thuận lợi cho sinh viên quan tâm tới các hoạt động văn hóa với West End, bảo tàng tranh quốc gia, Theatreland cùng rất nhiều các địa danh khác của London chỉ cách chưa đến 20 phút đi tàu từ trường.
 • Kể từ khi thành lập, trường đã có hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp, trong đó nhiều người giữ vị trí quản lý chủ chốt trong các ngành công nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
 • Các chuyên ngành học mang tính ứng dụng cao: Tất cả các ngành học tại GSM London đều thuộc top 10 lĩnh vực được trả mức lương trung bình cao nhất tại Anh, tạo tiền đề tốt nhất cho sinh viên khởi đầu sự nghiệp trong tương lai.
 • Trường Quản trị Greenwich luôn đặt trải nghiệm của sinh viên lên hàng đầu: Trường luôn có các cố vấn sinh viên, cố vấn khóa học, đội ngũ nhà ở, đội ngũ sự kiện hay đội ngũ hướng nghiệp hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, đội ngũ hướng nghiệp thường xuyên tổ chức nhiều hội thảo với các CEO, giám đốc của nhiều công ty lớn đến nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Trường Quản trị Greenwich, Anh tại đây.

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về  học phí của Trường Quản trị Greenwich, Anh tại đây.

Để hiểu thêm về môi trường học của trường Quản trị Greenwich, Bạn hãy tham khảo tại đây:

 Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Anh Quốc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Anh
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Anh
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Anh
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Anh: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Anh tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

 

Các bài đã đăng