Macleans

Chương trình phổ thông từ lớp 9 – lớp 13 tại trường phổ thông Macleans

Trường Phổ thông Macleans thành lập năm 1980, nằm ở ngoại ô TP Auckland, New Zealand Macleans là trường phổ thông công lập được đánh giá là trường hàng đầu New Zealand, hiện nay trường có hơn 2.500 học sinh. Macleans cũng là trường duy nhất có sinh viên được nhận 03 giải thưởng “ Premier”- Học bổng quốc gia trên tổng số 13 giải và 9 % tổng giá trị học bổng quốc gia bao gồm 356 trường. Phương châm của Gia Đình Macleans là “Virtue Mine Honour” – Theo phương châm này, điều quan trọng nhất là cần phải coi trọng liêm chính, trung thực và uy tín. Làm điều phải tốt.

Ưu điểm của trường

– Phương pháp giảng dạy có Phẩm chất (Học tập): Đây là nền tảng triết lý của trường trung học Macleans,giáo trình chặt chẽ và đầy thử thách và được giảng dạy tốt là điều cần thiết để học sinh có thể đạt được nguyện vọng trở thành các công dân có tinh thần trách nhiệm, hiểu biết rộng và hữu dụng.

– Hệ thống Whanau House (Mối quan hệ và Phát triển Cá nhân): Macleans là trường duy nhất có hệ thống nhà whanau, chia trường thành 8 trường nhỏ với chỉ khoảng 300 học sinh nhưng với đầy đủ giáo viên và ban giám hiệu cho mỗi trường.

– Sĩ số lớp nhỏ: chỉ 20 học sinh. Như vậy, giáo viên sẽ có nhiều thời gian hướng dẫn và trợ giúp học sinh trong học tập. Học sinh có thể phát triển khả năng của mình đến mức cao nhất.

– Có nhiều dịch vụ dành cho học sinh và nguồn trợ giúp: Trường luôn tổ chức các chương trình chu đáo để học sinh quen với môi trường mới. Các cơ chế trợ giúp học sinh trong lĩnh vực học đường là giáo viên chủ nhiệm, trưởng nhóm, Giáo học quốc tế..

– Địa điểm của trường thuận lợi cho việc học tập, sinh sống và trải nghiệm cuộc sống.

– Gia đình Homestay (ở cùng người Kiwi) tuyệt vời.

Chương trình và các môn học

Macleans đào tạo chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13. Các giáo trình mở liên thông lên học Đại học và được chấp nhận vào các học viện hậu trung học khác như:

– NCEA (Hệ thống văn bằng chính phủ New Zealaland)

– Kỳ thi quốc tế Cambridge (CIE) ở cấp IGCSE, AS và A Level

– Khoá học phụ dành cho học sinh không chuyên.

Các sinh hoạt Ngoại khoá

– Thể thao: Có nhiều bộ môn thể thao và hoạt động văn hoá: thể dục nhịp điệu, điền kinh, bóng rổ, karate, đua xe đạp, cử tạ,…Hàng năm nhà trường tổ chức một số các chuyến đi chơi thể thao lớn đến Úc và thường đi Nhật bản, Malaixia và Anh quốc.

– Âm nhạc và Kịch nghệ: Âm nhạc, nghệ thuật và kịch nghệ đều là những hoạt động mạnh mẽ tại trường. Hàng năm nhà trường đều gặt hái được một số thành tích công khai trong lĩnh vực nghệ thuật trình diễn. Soạn nhạc là ưu điểm của chương trình giảng dạy âm nhạc của Nhà trường.

– Nghệ thuật Phim ảnh Hội hoạ: Macleans có khoa Nghệ thuật Phim ảnh Hội hoạ sinh động.

Chi phí

Mời bạn xem chi phí tại đây.

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng