truong-kinh-doanh-lca-london-anh

Trường Kinh doanh LCA London, Anh – LCA Business School London, England

Thông tin chung về trường Kinh doanh LCA London

Trường Kinh doanh LCA được thành lập vào năm 2000, LCA được coi là trường Cao đẳng kế toán London. Khu học xá của trường tọa lạc tại số 19 phố Charterhouse, trung tâm thành phố London. Việc tiếp giáp với đồng thời Chancery Lane (tuyến trung tâm) và trạm Farringdon (các tuyến tàu điện Hammersmith & City, Circle, Metropolitan và dịch vụ đường sắt First Capital Connect) khiến cho LCA dễ dàng đi và đến tất cả các khu vực bên trong và ngoài London.

Năm 2007, trường gia nhập với trường Đại học Anglia Ruskin và trở thành một nhánh khu học xá của trường Đại học này. Kể từ đó, trường bắt đầu giảng dạy các chương trình hệ Đại học và sau Đại học. Trường bắt đầu tuyển sinh viên sau Đại học từ năm 2011.

Thông tin chung của trường có tại website: http://lca.anglia.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

 • Mặc dù không mang đặc trưng để xếp hạng theo The Complete University Guide 2014, nhưng với tư cách là một nhánh khu học xá của trường Đại học Anglia Ruskin nên vẫn được công nhận là trường Kinh doanh LCA xếp thứ hạng 105 trên tổng số 124 trường khác.
 • Chất lượng của trường được cam kết bằng sự công nhận của Đại học Anglia Ruskin và báo cáo xuất sắc của QAA. Điều này thể hiện sự tin tưởng vào các quy trình của LCA, do đó đảm bảo việc đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất. Đặc biệt, năm 2006 và 2010, LCA được nhận giải thưởng Queens Award cho doanh nghiệp.
 • LCA Business School mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu, với sự linh hoạt đáp ứng được nhu cầu của sinh viên trong thế kỷ 21. Sự chú trọng của trường vào chất lượng, chi phí hợp lý và khả năng tuyển dụng được thực hiện bằng quyết tâm trong việc cung cấp các khóa học tập trung vào việc đạt được bằng cấp đại học, sau đại học và các chứng chỉ nghề có giá trị.
 • Tiêu chuẩn của LCA đòi hỏi học sinh, sinh viên phải đạt 260 điểm UCAS; tuy nhiên, sinh viên vẫn có cơ hội theo học thông qua sự đánh giá năng lực cá nhân. Những thí sinh lớn tuổi khi nộp đơn vào trường mà không đáp ứng đủ yêu cầu tiêu chuẩn của trường thì sẽ được đánh giá qua những kinh nghiệm của họ bằng một cuộc phỏng vấn.
 • Hiện tại trường thu hút khoảng hơn 20.000 sinh viên theo học, 1/3 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp.
 • Không có kí túc xá riêng nhưng LCA có thể cung cấp rất nhiều nơi ở cá nhân cho các sinh viên tại Lodon.

Khóa học: Bạn xem thông tin về các ngành học tại trường Kinh doanh LCA London, Anh tại đây.

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của trường Kinh doanh LCA London, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng của trường Kinh doanh LCA London, Anh tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên trường Kinh doanh LCA London, Anh tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Anh Quốc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Anh
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Anh
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Anh
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Anh: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Anh tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các bài đã đăng