dai-hoc-york-st-john-anh

Trường Đại học York St John, Anh – York St John University, England

Thông tin chung về Đại học York St John

Đại học York St John là trường Đại học uy tín, có nguồn gốc từ trường York Diocesan Training School được thành lập năm 1841. Với những phát triển vượt bậc trong các chuyên ngành học và số lượng sinh viên, trường kết hợp với trường Cao đẳng Female Ripon để thành lập trường Cao đẳng Ripon & York St John năm 1974. Trường có mối quan hệ hợp tác lâu dài với trường Đại học Leeds. Đến năm 2001, trường đổi tên thành Đại học York St John.

Đây là trường Đại học công lập thành phố nằm ở phía Bắc Yorkshire, Vương quốc Anh.

Trường có khu học xá hiện đại và xinh đẹp: rộng hơn 11 mẫu Anh nằm đối diện với nhà thờ York nổi tiếng. Những tòa nhà mới xây được  đưa vào sử dụng cung cấp  cho sinh viên  môi trường học tập hiện đại, bao gồm:  thư viện, phòng máy tính, phòng lab nghiên cứu, giảng đường hiện đại, khu thể thao …

Thông tin chung của trường có tại website: https://www.yorksj.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

 • Theo học tại York St John, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với một môi trường đa văn hóa gồm những sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 100 triệu bảng để trang bị cơ sở vật chất hiện đại và khu nhà ở chất lượng cao cho sinh viên.
 • Trường có tới 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục cao hơn trong vòng 6 tháng. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy của trường.
 • Theo kết quả khảo sát sinh viên quốc gia (NSS) 2015, Đại học York St John được xếp vị trí thứ 35 tại Anh cho sự hài lòng tổng thể của sinh viên. Trong đó 88% sinh viên đánh giá hài lòng so với mức trung bình của toàn quốc là 86%.
 • Đại học York St John là trường nằm trong top 10 cho “sự trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên” theo The Times Higher Education.
 • Đi lại và du lịch thuận tiện (chỉ mất 2 giờ đi tàu hỏa để đến London , 20 phút đến Leeds và hơn 1 giờ đồng hồ để đến Manchester).
 • Đại học York St John có một khu campus rất tuyệt vời dành cho sinh viên chỉ cách trung tâm thành phố York vài phút đi bộ. Campus được xây dựng rất gần thánh đường York Minster, chạy dọc theo các bức tường cổ kính của thành phố.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Đại học York St John, Anh tại đây.

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của Đại học York St John, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng của Đại học York St John, Anh tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học York St John, Anh tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Anh Quốc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Anh
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Anh
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Anh
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Anh: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Anh tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

 

Các bài đã đăng