dai-hoc-worcester-anh

Trường Đại học Worcester, Anh – University of Worcester, England

Thông tin chung về Đại học Worcester

Đại học Worcester là một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1946 , tọa lạc trên một ngọn đồi ở thành phố Worcester, bang Massachusetts.

Thành phố Worcester được biết đến là thành phố lớn thứ hai ở New England, tuy không sầm uất như Boston nhưng cũng đông dân cư và khá hiện đại. Xung quanh trường có đầy đủ siêu thị, nhà hàng thức ăn Châu Á, còn đi xa một tí bằng bus, các bạn có thể đến Walmart, Target, trung tâm mua sắm.

Do địa hình cao nên mùa đông ở Worcester khắc nghiệt hơn so với các thành phố lân cận như Boston hay Cambridge. Nhiệt độ có thể xuống dưới -10 độ C, gió mạnh và tuyết rơi rất dày.

Thông tin chung của trường có tại website: http://www.worcester.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

 • Worcester chỉ cách Boston 1 tiếng đi xe bus/se lửa nên dịp cuối tuần hoặc các dịp lễ các bạn có thể dễ dàng lên Boston để dạo phố với bạn bè. Phương tiện công cộng duy nhất ở Worcester là bus và tiền vé cũng rất rẻ ($3.5 một ngày dùng)
 • Đối với các bạn có định hướng theo học các ngành kỹ thuật thì WPI là một môi trường học tập lý tưởng. Trường cung cấp hệ thống cơ sở vật chất rất đầy đủ phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, thực hành máy tính,…
 • Đại học Worcester là trường đại học hàng đầu về thể thao, đặc biệt là bóng rổ, bóng bầu dục và Cricket.
 • Kỳ nhập học là tháng 9 và tháng 1 hàng năm.
 • Trường đã trở thành “University of Choice” cho sinh viên, nhân viên và các tổ chức đối tác.
 • Hơn 90% sinh viên của trường có việc làm hoặc tiếp tục học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, đây là con số cao hơn nhiều mức trung bình của quốc gia.
 • The Quality Assurance Audit for Higher Education đã khen ngợi nỗ lực của của nhà trường trong việc cung cấp một loạt các cơ hội để tăng cường việc làm của sinh viên. Một số các ý tưởng bao gồm: Các cơ hội tình nguyện, thực tập tốt nghiệp, chương trình Earn-as-you-learn, tùy chọn vị trí làm việc, du học / chương trình trao đổi với các trường đại học đối tác ở châu Âu, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Đại học Worcester, Anh tại đây.

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của Đại học Worcester, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng của Đại học Worcester, Anh tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Worcester, Anh tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Anh Quốc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Anh
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Anh
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Anh
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Anh: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Anh tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

 

Các bài đã đăng