dai-hoc-wolverhampton-anh

Trường Đại học Wolverhampton, Anh – University of Wolverhampton, England

Thông tin chung về Đại học Wolverhampton

Đại học Wolverhampton được thành lập vào năm 1835, nằm ở thành phố Wolverhampton – một thành phố sôi động tại trung tâm nước Anh, là biểu tượng cho sự kết hợp giữ cổ điển và hiện đại.

Với hơn 180 năm kinh nghiệm, Đại học Wolverhampton là một trường đại học năng động, tiên tiến và chuyên về lĩnh vực Kinh doanh. Trường có hơn 23,000 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau, trong đó có 4,000 sinh viên quốc tế sống và học tập tại Wolverhampton.

Thông tin chung của trường có tại website: http://www.wlv.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

 • Trường Đại học Wolverhampton là 1 trong 3 trường duy nhất tại West Midland nhận được giải thưởng có uy tín từ All – Steinway.
 • Là trường Đại học chuyên đào tạo về Luật và y tá tốt nhất tại West Midland.
 • Đại học Wolverhampton có mạng lưới trải rộng khắp thế giới và hệ thống giảng dạy có mặt trên 4 lục địa với nhiều công trình nghiên cứu được xếp hàng đầu thế giới. Năm 2008, Bảng xếp hạng Chất lượng Nghiên cứu của các trường Đại học (RAE) đánh giá 8 trong số 11 lĩnh vực nghiên cứu tại Đại học Wolverhampton đứng hàng đầu thế giới.
 • 94% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng . Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp tại trường đã và đang làm việc tại khắp các nơi trên thế giới và nắm giữ vị trí lãnh đạo tại một số các công ty hàng đầu thế giới.
 • Đi lại thuận tiện: Từ Wolverhampton đến London chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ đi bằng tàu lửa, và cách Birmingham – thành phố lớn thứ 2 tại Vương Quốc Anh chỉ 20 phút.
 • Trường Đại học Wolverhampton đào tạo bậc học đại học và thạc sĩ ở các chuyên ngành sau: Kế toán và tài chính; Kiến trúc; Nghệ thuật và thiết kế; Sinh học và môi trường; Khoa học y sinh học; Kinh doanh và quản trị; Công nghệ thông tin và máy tính; Giáo dục, y tế, luật học; thể thao và du lịch. Đặc biệt, trường nổi tiếng với chương trình đào tạo bậc cao học ngành Quản trị du lịch khách sạn và Tổ chức sự kiện.
 • Mức học phi vừa tầm và chất lượng đào tạo tốt chính là lý do thu hút nhiều sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng chọn Wolverhampton là điểm du học lý tưởng cho mình.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Đại học Wolverhampton, Anh tại đây.

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của Đại học Wolverhampton, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng của Đại học Wolverhampton, Anh tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Wolverhampton, Anh tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Anh Quốc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Anh
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Anh
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Anh
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Anh: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Anh tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

 

Các bài đã đăng