dai-hoc-west-london-anh

Trường Đại học West London, Anh – University of West London (UWL), England

Thông tin chung về Đại học West London

Đại học West London, tiền thân là trường Đại học Lady Byron School thành lập năm 1860, sau nhiều lần sát nhập và đổi tên đến năm 2010, trường có tên là Đại học West London.

Khu học xá West London tọa lạc tại một trong những khu vực đáng mơ ước ở thành phố London. Có một chuyến xe buýt miễn phí dành cho sinh viên đến 2 vùng Ealing và Brentford chỉ mất 10 phút. Khu vực này rất an toàn, đẹp, đa văn hóa, cách sân bay London Heathrow 20 phút và trung tâm London 25 phút. Khu Student’s Union dành cho sinh viên đã được cải tạo hoàn toàn mới vào tháng 9/2013 với nhiều khu vui chơi giải trí và thể thao được xem như một phần của dự án Khu học xá tương lai West London.

Thông tin chung của trường có tại website: http://www.uwl.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

 • Trường Đại học West London được xếp hạng Top 1 các trường đại học hiện đại ở London theo bảng xếp hạng của Tạp chí The Guardian University Guide 2013.
 • Năm 2012-2013, Đại học West London được xếp hạng nhất trường Đại học hiện đại ở London cho các ngành: Kinh tế và Quản trị, Du lịch khách sạn, Luật, Tâm lý học và Điều dưỡng.
 • Đại học West London được xếp hạng 2 trường Đại học hiện đại ở London cho các ngành: Âm nhạc, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin.
 • Bên cạnh đó, trường cũng dẫn đầu về các ngành Nghệ thuật, Thiết kế và truyền thông, Sản xuất phim hoạt hình kỹ thuật số, May mặc thời trang, Phim ảnh, Thiết kế đồ họa, Truyền thông và chụp ảnh.
 • Trường cũng đã từng được nhận Queen’s Anniversary Prize của Nữ Hoàng Anh về những thành tựu đạt được trong lĩnh vực đào tạo Du lịch khách sạn.
 • Có những sinh viên trong Hội cựu sinh viên quốc tế của trường giữ các chức vụ quan trọng như Đầu bếp chính cho Nữ Hoàng, Thư trưởng Bộ Giáo dục Malaysia, Cựu bộ trưởng Y tế ở Mauritius và Giám đốc điều hành toàn cầu Tập đoàn Khách sạn Hilton Hotels.
 • Trường UWL còn sắp xếp chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với các tập đoàn lớn như  Apple, British Airways, Ealing Film Studios, Hewlett Packard, Hilton Hotels, Oracle and Microsoft…
 • UWL có 2 kỳ nhập học mỗi năm vào tháng 1 và tháng 9. Trường có các khóa học Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện đầu vào, các khóa Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ,  Cử nhân, Thạc sỹ, Ttiến sỹ.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Đại học West London, Anh tại đây.

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của Đại học West London, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng của Đại học West London, Anh tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên trường Đại học West London, Anh tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Anh Quốc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Anh
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Anh
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Anh
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Anh: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Anh tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

 

Các bài đã đăng