stenden

Trường Đại học Stenden Hà Lan -Stenden University in Netherlands

Trường Đại học Stenden Hà Lan –Stenden University in Netherlands

Trường Đại học Stenden được thành lập năm 1985, là một trong những trường Đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các bậc học từ Cử nhân và Thạc sĩ các chuyên như Du lịch, Thương mại, Dịch vụ, Bán lẻ, Tiếp thị, Công nghệ thông tin và Truyền thông. Trường đào tạo về Kinh doanh đa ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý Bán lẻ và Doanh nghiệp nhỏ, Ngoại thương, IT & truyền thông, Tổ chức sự kiệ,…

Không chỉ có chương trình học đa dạng, phương pháp đào tạo của trường cũng rất độc đáo. Sinh viên được rèn luyện các vấn đề gặp phải ngay chính trong quá trình học tập. Phương pháp này là Problem Based Learning, giúp sinh viên giải quyết các khó khăn cụ thể trong cuốc sống và học tập.

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, trường Đại học Stenden còn xây dựng một môi trường học tập và làm việc lý tưởng. Sinh viên học tập tại trường được tạo nhiều điều kiện cơ hội phát triển bản thân. Trường cũng mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, nhất là những chuyên ngành đào tạo chất lượng hàng đầu của trường như ngành Du lịch, Khách sạn.

Thông tin chi tiết về trường, quý vị có thể tham khảo tại đây.

Điểm nổi bật của trường:

  • Chương trình của trường Đại học Stenden được kiểm định bởiTổ chức Kiểm định Giáo dục Hà Lan
  • Là ngôi trường đầu tiên của Hà Lan được công nhận chất lượng bởi Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Anh Quốc
  • Đại học Stenden cũng là trường đầu tiên của châu Âu có được sự chứng nhận từ European Certificate for Quality in Internationalisation.
  • Sinh viên sẽ nhận được đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết để kiến tạo một sự nghiệp thành công tại bất kì đâu trên toàn thế giới.
  • Đại học Stenden xây dựng chương trình thực tập hưởng lương lên đến 3.000 Euro/tháng trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường.
  • Học tại Đại học Stenden, sinh viên có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia như: KLM Royal Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever

Khoá học: Thông tin chi tiết về các khoá học của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học phí: Thông tin chi tiết về học phí của trường, mời quý vị tham khảo 

Học bổng: Trường Đại học Stenden có rất nhiều xuất học bổng hỗ trợ sinh viên. Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng của trường Đại học Erasmus Rotterdam, mời quý vị liên hệ công ty Du học VIP để được tư vấn thông tin và hồ sơ cụ thể!

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Stenden Hà Lan

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng