maastricht

Trường Đại học Maastricht Hà Lan – Maastricht University in Netherlands

Trường Đại học Maastricht Hà Lan – Maastricht University in Netherlands

Đại học Maastricht là một trường đại học quốc tế được thành lập năm 1976. Một trong những điểm nổi bật của trường là chương trình đào tạo chuẩn châu Âu và mang định hướng quốc tế. Phương pháp giáo dục tiếp cận đặc biệt đặc biệt của trường tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện và phát triển tốt hơn. Phương pháp này chú trọng học trên cơ sở giải quyết vấn đề (Problem-Based Learning, PBL), tạo ra những sinh viên thực sự độc lập, mạnh dạn giải quyết vấn đề.

Đại học Maastricht có 6 khoa chính: Khoa Sức khoẻ, y khoa và khoa học đời sống, Khoa tâm lý, Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Khoa Luật bao gồm Luật Châu Âu và Luật Quốc tế, Khoa Văn hoá và Khoa học xã hội, Khoa học xã hội. Trường có 17 khoá học cử nhân, 43 khoá thạc sỹ và 21 khoá học tiến sỹ. Phần lớn các khóa học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tất cả các chương trình đào tạo của trường Đại học Maastricht được chứng nhận bởi NVAO (một tổ chức uy tín đánh giá các chương trình đào tạo và nghiên cứu của Hà Lan)

Trường có thường xuyên có nhiều phần học bổng hỗ trợ, động viên và khuyến khích phong trào học tập của sinh viên. Học tập tại Đại học Maastricht , sinh viên có cơ hội được phát triển bản thân toàn diện theo định hướng mà mình mong muốn với chất lượng quốc tế được đảm bảo.

Thông tin chi tiết về trường, quý vị có thể tham khảo tại đây.

Điểm nổi bật của trường:

Đại học Maastricht đã đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển của mình

  • Xếp hạng trong TOP 200 trường đại học hàng đầu thế giới do tạp chí Times Higher Education Supplement.
  • Trường đại học Masstricht luôn luôn nằm trong TOP 3 trường hàng đầu trong các bản xếp hạng chính thống của Hà Lan
  • Đại học Maastricht tích cực giúp đỡ sinh viên trong việc chuẩn bị cho một nghề nghiệp tương lai thành công ở Hà Lan cũng như ở các nước khác trên thế giới
  • Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp tại trường. Cơ hội nghề nghiệp mở ra cho các bạn sinh viên là rất lớn.
  • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và phương pháp giáo dục đặc biệt giúp các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện và phát huy bản thân tối đa.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới
  • Môi trường học tập và làm việc với nhiều nền văn hoá quốc tế.

Khoá học: Thông tin chi tiết về các khoá học của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học phí: Thông tin chi tiết về học phí của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học bổng: Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Maastricht Hà Lan

 

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng