Groningen

Trường Đại học Groningen Hà Lan – Groningen University in Netherlands

Trường Đại học Groningen Hà Lan – Groningen University in Netherlands

Trường Đại học Grongingen được thành lập năm 1614, nằm ở thành phố Grongingen. Đây là một trong những ngôi trường giàu lịch sử truyền thống nhất Hà Lan, và là một trường đại học lớn của quốc gia này. Đại học Groningen đã được bình chọn là trường đại học tốt nhất của Hà Lan theo bình chọn của International Student Barometer.

Trường Đại học Grongingen cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo đa dạng với nhiều lựa chọn: có 9 khoa, 9 trường, 27 trung tâm nghiên cứu và các viện, và hơn 175 chương trình đào tạo được cấp bằng. Thế mạnh của trường là Kinh doanh, Luật, Sinh thái học (Ecology), Khoa học vật chất (Material sciences), Hóa học (Chemistry) và Vũ trụ học (Astronomy), cung cấp từ chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Trường Đại học Grongingen trang bị cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Trường có thư viện lớn với không gian và phòng nghiên cứu hiện đại, được hỗ trợ cả nhu cầu học tập và tra cứu trực tuyến.

Thông tin chi tiết về trường, quý vị có thể tham khảo tại đây.

Điểm nổi bật của trường:

  • Trường Đại học Grongingen là thành viên của nhóm Coimbra (nhóm 40 trường Đại học danh tiếng và uy tín hàng đầu châu Âu)
  • Các bằng cấp mà tưởng cung cấp được công nhận bởi Chính phủ Hà Lan và cũng được công nhận trên quốc tế.
  • Trường Đại học Grongingen thuộc Top 5% những trường hàng đầu thế giới trong ngành kinh doanh
  • trường Đại học Groningen nằm trong top 100 về các lĩnh vực khoa học sinh học, triết học và tâm lý học.
  • Trường Đại học Grongingen thực hiện nhiều cuộc đột phá và nghiên cứu xã hội có liên quan, cũng như xây dựng cầu nối giữa các ngành.
  • Sinh viên học tập tại trường có thể tham gia vào các nghiên cứu lớn cùng trường.
  • Trường Đại học Grongingen cung cấp cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

Khoá học: Thông tin chi tiết về các khoá học của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học phí: Thông tin chi tiết về học phí của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học bổng: Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Groningen Hà Lan


Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng