dai hoc cong nghe thiet ke

Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore – Singapore University of Technology and Design (SUTD)

Thông tin chung về Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore:

Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore được thành lập vào năm 2015. Đây là ngôi trường được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) và Đại học Zhejiang (Trung Quốc). Trường mục tiêu thúc đấy kiến thức và nuôi dưỡng các nhà sáng tạo và nhà lãnh đạo về mặt kỹ thuật để phục vụ nhu cầu xã hội. Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành từ Kiến trúc và Thiết kế Bền vững tới Thiết kế và Công nghệ Hệ thống Thông tin.

Trường có nhiều câu lạc bộ dành cho các nhóm sinh viên thuộc các lĩnh vực học tập, xã hội, thể thao. Các hoạt động ngoại kho này nhằm khuyến khích sinh viên giao lưu, học hỏi và thảo luận các vấn đề liên quan đến các bài giảng, các nghiên cứu, cũng như tạo cơ hội để sinh viên giải trí và rèn luyện thể thao sau giờ học.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại và đầy đủ. Ngoài khu học xá với các giảng đường, phòng thực hành tiện nghi, trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore còn xây dựng cho sinh viên một khu kí túc xá đầy đủ. Các phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi nhằm cung cấp một không gian học tập và nghỉ ngơi lành mạnh.

Những điểm nổi bật của trường:

 • Là trường duy nhất nằm ở phía Đông của đảo quốc Singapore.
 • Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế là một trong những trung tâm đại học đầu tiên tập trung vào việc sử dụng tích hợp các công nghệ và thiết kế để lấy được các giải pháp quy hoạch đô thị và thiết kế đô thị, phát triển và quản lý.
 • Là một ngôi trường có thế mạnh về công nghệ, thiết kế nhất đất nước cũng như khu vực
 • Trường đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong phạm vi Singapore cũng như quốc tế
 • Trường có nhiều câu lạc bộ cũng như các nhóm do sinh viên tự tổ chức rất đa dạng
 • Môi trường học tập đa dạng, phong phú về chuyên ngành cũng như chất lượng đào tạo bậc nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại hàng đầu phục vụ tốt nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên.

Khóa học và học phí: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học và học phí tại về Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore  tại đây

Học bổng: Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore có các suất học bổng dành cho các du học sinh quốc tế. Để biết thêm thông tin về các học bổng này, mời quý vị liên hệ Công ty Du học VIP!

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Công nghệ và Thiết kế tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Singapore để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Singapore
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Singapore
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Singapore
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Singapore: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Singapore tại đâyvà tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/

 

 

Các bài đã đăng