dai-hoc-cardiff-anh

Trường Đại học Cardiff, Anh – Cardiff University, England

Thông tin chung về Đại học Cardiff

Đại học Cardiff, vương quốc Anh được thành lập ngày 24/10/1883 và chính thức được nhận Hiến chương Hoàng gia 01 năm sau đó. Trường tọa lạc tại Cardiff, một trong những thủ đô trẻ nhất của châu Âu- nơi đủ nhỏ để người dân vô cùng thân thiện và đủ lớn để cung cấp điều kiện sống tốt nhất cho cư dân thành phố.

Khuôn viên trường nằm trong và xung quanh khu trung tâm dân sự của thành phố, chỉ cách trung tâm Cardiff khoảng năm phút đi bộ. Khu giảng đường, khu nhà ở sinh viên và tòa nhà Hội sinh viên chỉ cách nhau chưa đầy vài bước chân- rất thuận tiện cho việc học tập và rèn luyện của sinh viên.

Thông tin chung của trường có tại website: http://www.cardiff.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

 • Năm 2016, trường nằm trong top 30 đại học tốt nhất nước Anh (theo đánh giá của Guardian University Guide) và nắm giữ vị trí số 122 trên bảng xếp hạng đại học toàn cầu của QS.
 • Các ngành học của trường cũng được đánh giá khá cao. Cụ thể, ngành Kiến trúc của trường đứng thứ 35, ngành Địa lý đứng thứ 44 và ngành Tâm lí học đứng thứ 49 trên bảng xếp hạng các ngành học toàn cầu của QS. Các ngành Truyền thông và các phương tiện thông tin đại chúng, Dược học và Dược lý học, Kỹ thuật dân sự và Kỹ thuật xây dựng, Tài chính Kế toán, Ngôn ngữ và Văn học Anh đều nằm trong top 100 của ngành học.
 • Các giáo sư và cựu sinh viên, sinh viên nhà trường còn giành được rất nhiều giải thưởng uy tín khác, ví dụ như 02 giải Nobel lĩnh vực Y học và Hóa học, 6 giải thưởng Queen’s Anniversary và 6 giải thưởng British Academy.
 • Theo thống kê mới nhất từ The University Complete Guide, năm học 2014-2015, trường có tổng cộng 30 480 sinh viên, trong đó có 71% sinh viên bậc Cử nhân và 29% sinh viên bậc Sau đại học. Trong số hơn 30000 sinh viên này, có 73% theo học hệ chính quy và 27% theo học hệ bán thời gian. Đặc biệt, có 19% trong tổng số sinh viên trường là sinh viên quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia ngoài vương quốc Anh và các nước thuộc liên minh châu Âu.
 • Đại học Cardiff có 18 thư viện, với hơn 1.4 triệu đầu sách và tập san được đặt tại các khu giảng đường của từng ngành học, tạo thuận lợi cho việc tra cứu của sinh viên.
 • Giao thông ở đây cũng rất thuận tiện, với các tuyến đường và tàu điện ngầm nối liền các thị trấn và thành phố, và với sân bay quốc tế phục vụ người dân đi lại giữa các quốc gia. Cardiff là một trong những thành phố Anh lí tưởng nhất cho thế hệ trẻ- với chi phí sinh hoạt thấp, nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập ổn định.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học của Đại học Cardiff, Anh tại đây.

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của Đại học Cardiff, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng của Đại học Cardiff, Anh tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Cardiff, Anh tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Anh Quốc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Anh
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Anh
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Anh
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Anh: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Anh tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

Các bài đã đăng