dai-hoc-cao-dang-birmingham-anh

Trường Đại học Cao đẳng Birmingham, Anh – University College Birmingham (UCB), England

Thông tin chung về Đại học Cao đẳng Birmingham

Đại học Cao đẳng Birmingham được thành lập chính thức từ năm 2007, bắt nguồn từ cuối thế kỷ XIX với nền tảng là trường “Birmingham’s Municipal Technical School”. Trường nằm ở trung tâm thành phố Birmingham –  một thành phố được biết đến như là “phân xưởng của thế giới” hay “thành phố ngành nghề”.

UCB có số lượng sinh viên hiện nay lên đến hơn 7.500, trong đó số sinh viên quốc tế là 1.100 đến từ hơn 65 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thông tin chung của trường có tại website: http://www.ucb.ac.uk/home.aspx

Những điểm nổi bật của trường

 • Với nhiều ngành nghề hot, dễ xin việc làm như Quản trị thực phẩm, làm bánh và dịch vụ khách sạn, Giáo dục mầm non, Trang điểm và làm tóc, Du lịch thể thao… UCB là lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên Việt nam mong muốn đi du học Anh quốc.
 • UCB là một trường nổi tiếng và được đánh giá cao với chương trình giảng dạy và học tập xuất sắc trong 4 lĩnh vực chính: Food, Bakery and Hospitality; Childcare and Education; Hair, Beauty & Complementary Therapie; Sport & Tourism.
 • Trường có chất lượng giảng dạy thuộc hàng bậc nhất nước Anh với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, sử dụng chương trình dạy và học hiện đại phù hợp với nhu cầu của xã hội, của ngành nghề mà sinh viên lựa chọn. Theo các điều tra do QAA (Quality Assurance Agency) và Ofsted thực hiện, đã khẳng định chất lượng cao về giảng dạy và học tập của trường.
 • Sinh viên được học tập trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Các dịch vụ dành cho sinh viên trong trường cũng khá đa dạng với nhiều các dịch vụ bao gồm các hoạt động hằng ngày của hai ký túc xá, tư vấn nghề nghiệp và hướng dẫn của Trung tâm Tuyển dụng và việc làm, quỹ hỗ trợ, tư vấn và hỗ trợ tìm kiếmvà tài trợ chăm sóc trẻ em, dịch vụ hỗ trợ học tập cho sinh viên …
 • Sinh viên học tập tại đây cũng có cơ hội chơi nhiều môn thể thao mang đậm chất xứ sở sương mù như bóng đá, bóng bầu dục công đoàn, khúc côn cầu, bóng rổ, bóng rổ và Jitsu với các đối thủ là các trường đại học trong hiệp hội thể thao của các trường đại học Anh, có cơ hội tham gia các giải đấu trong  khu vực Midlands.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Đại học Cao đẳng Birmingham, Anh tại đây.

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về  học phí của Đại học Cao đẳng Birmingham, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng của Đại học Cao đẳng Birmingham, Anh tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Cao đẳng Birmingham, Anh tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Anh Quốc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Anh
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Anh
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Anh
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Anh: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Anh tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Anh trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Anh. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Anh trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

Các bài đã đăng