cats-academy-boston

Học bổng 2018 lên tới 50% tại Trường CATs Academy Boston, Mỹ

Công ty Du học VIP xin thông báo các suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, có giá trị lên tới 50% học phí, do trường CATS Academy Boston trao tặng cho các bạn đăng kí học trong kì học tháng 9/2017.

Thông tin về học bổng

Học bổng 20-30%

Yêu cầu:

+ Điểm trung bình ≥ 7.0

+ Tiếng Anh: IELTS 4.0-5.5* (tùy lớp)

+ Bài luận

Học bổng 40-50%

Yêu cầu:

+ Điểm trung bình ≥ 8.0

+ Tiếng Anh: IELTS 6.0*

+ Bài luận

+ Có thể yêu cầu phỏng vấn trong một số trường hợp

* Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam.

Tổng quan vể trường CATs Academy Boston

CATs Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ dành cho học sinh từ lớp 9 tới 12, và tọc lạc tại thành phố Boston. Trường được xây dựng vào năm 1893, và từng là tường Công giáo cho học sinh cả nước.

Học sinh của trường được sử dụng các lớp học tiện nghi, cùng với sân thể thao ngay trong trường.

1/4 học sinh ra trường từ CATS Academy Boston được nhận vào các trường đại học nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới. 30% học sinh tốt nghiệp từ CATS Academy Boston được nhận vào các trường đại học cấp quốc gia tại Mỹ.

Thông tin chi tiết về trường CATs Academy Boston, mời quý vị truy cập vào Website chính thức của trường: https://www.catseducation.com

Lí do bạn nên chon trường CATs Academy Boston

  • Có cơ hội được chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ: Havard, Princeton,…
  • Trường có lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement
  • Trường tọa lạc tại thành phố Boston – nơi tập trung của các trường Đại học danh giá và nổi tiếng trên thế giới
  • Học sinh được tham gia vào các hoạt đông ngoại khóa và thể thao của trường như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn…
  • Trường có cơ sở vật chất hiện đại được trang bị trong các lớp học, phòng thí nghiệm, cantin, phòng tập thể thao, thư viện và nhiều phòng chức năng khác…

Nếu bạn quan tâm, và có nhu cầu về học bổng của trường CATs Academy Boston, hãy liên hệ với Công ty Du học VIP để có thêm thông tin.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Mỹ

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Mỹ, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Mỹ, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học Mỹ.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng