wakefield-college-uk

Trường Cao đẳng Wakefield, Anh – Wakefield College, England

Thông tin chung về trường Cao đẳng Wakefield

Trường Cao đẳng Wakefield được thành lập năm 1868, là trường Cao đẳng lớn nhất tọa lạc tại thành phố Wakefield, một trong những thành phố thân thiện và thú vị nhất ở miền Bắc nước Anh. Thành phố Wakefield có lịch sử lâu đời, là trung tâm văn hóa, vui chơi, giải trí. Wakefield rất gần hai thành phố lớn là Manchester và Leeds, chỉ mất 2 giờ đi bằng tàu hỏa từ Wakefield đến London.

Trường có 3 trụ sở chính được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tối ưu với mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường học thoải mái nhất. Trường có truyền thống về chất lượng đào tạo cao và quan hệ chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng khác trên địa bàn.

Thông tin chung của trường có tại website: http://www.wakefield.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

  • Cao đẳng Wakefield tự hào mang lại cho học sinh môi trường học tập có hệ thống giáo dục Anh chất lượng cao với tỷ lệ đỗ A Level đạt trên 95% (2014), trong đó có nhiểu môn học đạt tỷ lệ đỗ 100% trong nhiều năm liền như Art & Design, English Language, English Literature, Film Studies, History, Information & Communication Technology, Media Studies… Hoàn thành khóa học A Level với kết quả tốt chính là chiếc cầu nối vững chắc giúp các bạn học sinh xin học vào các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
  • Khóa học A Level tại Wakefield có nhiều lựa chọn cho sinh viên với 28 môn học, phù hợp với các mục đích học tập và nguyện vọng nghề nghiệp trong tương lai của mỗi học sinh. Tỉ lệ tốt nghiệp của sinh viên khoá A-level là hơn 97%, cao hơn mức trung bình quốc gia & trong đó 1/3 là nằm trong top A hoặc B.
  • Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.
  • Giáo trình giảng dạy tại trường đạt chuẩn, phương pháp truyền đạt linh hoạt.Ngoài những giờ lý thuyết trên lớp, sinh viên được thực hành trực tiếp với các thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, trường liên kết với các công ty để đưa các em vào thực tập, nhằm tăng tính thực tế hơn cho sinh viên, giúp sinh viên có nhiều kỹ năng hơn khi bước ra môi trường làm việc chuyên nghiêp bên ngoài.
  • Trường liên kết chặt chẽ với các trường Đại học Anhnổi tiếng trong khu vực như: Đại học Bradford, Leeds Metropolitan tạo cho các bạn du học sinh cơ hội học tập cao hơn.
  • Mức học phí và chi phí sinh hoạt tại ký túc xá hợp lý cho mọi sinh viên nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng.
  • Môi trường học tập thân thiện với hơn 1800 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tạo điều kiện cho học sinh kết bạn và khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau.
  • Giảng viên của trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, luôn hổ trợ tối đa cho những sinh viên quốc tế.
  • Cơ hội việc làm và định cư của sinh viên theo học và tốt nghiệp của trường Cao đẳng Wakefield chiếm tỉ lệ cao.
  • Trường tổ chức đưa thông tin việc làm trực tiếp đến sinh viên, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn công việc.

Khóa học: Tất cả các khóa học cho sinh viên quốc tế đều bắt đầu từ tháng 9.

Mời các bạn xem thông tin khóa học của trường Cao đẳng Wakefield, Anh tại đây.

Học phí: Mời các bạn xem thông tin học phí của trường Cao đẳng Wakefield, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Trường dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Để biết thông tin học bổng cập nhật, mời các bạn liên hệ đến Trung tâm Du học VIP.

Tham quan trường: Mời các bạn tham quan khuôn viên trường Cao đẳng Wakefield, Anh tại đây:

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

Các bài đã đăng