llandrillo-menai-international-college-uk

Trường Cao đẳng quốc tế Llandrillo Menai, Anh – Llandrillo Menai International College, England

Thông tin chung về trường Cao đẳng quốc tế Llandrillo Menai

Trường Cao đẳng quốc tế Llandrillo Menai được thành lập vào năm 2012, là kết quả của sự liên kết 3 trường Cao đẳng: Llandrillo, Menai và Meirion – Dwyfor. Trường có 2 cơ sở là Rhos-on-sea Campus và Bangor Campus.

Trường tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển Bắc xứ Wales với khí hậu dễ chịu và trong lành với những ngọn núi thuộc dãy Snowdonia kề bên. Đây được xem là một khu vực rất an toàn để sinh sống và học tập, chỉ cách thành phố Manchester 1 giờ 15 phút, và cách London 3 giờ đi tàu.

Thông tin chung của trường có tại website: https://www.gllm.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường      

  • Trường Llandrillo Menai là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Anh. Trường liên kết chặt chẽ với Đại học Bangor, ngoài ra sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được chuyển tiếp vào hầu hết các trường Đại học của Vương quốc Anh bao gồm cả Đại học Oxford và Cambridge.
  • Trường đạt chứng nhận Highly Trusted Sponsor – chỉ có những trường đạt được chứng nhận này mới được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế.
  • Đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, lớp học sĩ số nhỏ và hệ thống gia sư riêng đảm bảo sự hỗ trợ cho sinh viên quốc tế một cách toàn diện.
  • Hiện nay, trường thu hút hơn 27.000 sinh viên cả trong và ngoài nước theo học.
  • Trường rất chú trọng vào việc chăm sóc cho sinh viên quốc tế, và phần thưởng cho những nỗ lực này của trường là giải thưởng Beacon của Hội đồng Anh năm 2009 cho việc chăm sóc và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế theo học tại trường; Giải thưởng của Nữ hoàng dành cho các đơn vị đào tạo Đại học, Cao đẳng năm 2011; Giải thưởng Giảng dạy dành cho các trường Cao đẳng ở xứ Wales…
  • Trường cũng tự hào với tỷ lệ sinh viên đạt điểm A level 100%, tỷ lệ của khóa IB (International Baccalaureate) là 94% so với tỷ lệ 80% trên toàn thế giới. Các học sinh của nhà trường đã tiếp tục vào học tại các Đại học danh tiếng của nước Anh như Oxford, Cambridge, Durham, Warwick, Edinburgh, St Andrews, York.

Khóa học: Mời các bạn xem thông tin khóa học của trường Cao đẳng quốc tế Llandrillo Menai, Anh tại đây.

Trường nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Học phí: £4.500 – £7.200/năm.

Mời các bạn xem thông tin học phí của trường Cao đẳng quốc tế Llandrillo Menai, Anh tại đây.

Tham quan trường: Mời các bạn tham quan khuôn viên trường Cao đẳng quốc tế Llandrillo Menai, Anh tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng