cao-dang-eynesbury-uc

Trường cao đẳng Eynesbury, Úc – Eynesbury College, Australia

1. Tổng quan về trường Cao đẳng Eynesbury 

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Trường Cao đẳng Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.

Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học Nam Úc danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.

Mời quý vị tham khảo thêm thông tin về trường Eynessbury College tại website: https://www.eynesbury.navitas.com/

2. Những điểm nổi bật của Cao đẳng Eynesbury 

 • Hơn 95% học sinh tốt nghiệp lớp 12 và Dự bị đại học được nhận thư mời nhập học của các trường đại học danh giá tại Australia.
 • Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20.
 • 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc.
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại được tài trợ bởi Chính phủ, sĩ số lớp học nhỏ, HSSV sẽ được quan tâm nhiều hơn để đạt được kết quả cao nhất trong khóa học.
 • Sinh viên của trường sẽ được sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường ĐH chuyển tiếp.
 • Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.
 • Eynesbury tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc với hệ thống giao thông xe bus, xe điện tiện lợi giảm giá cho sinh viên và có nhiều tuyến miễn phí trong trung tâm giúp các em dễ thích nghi với môi trường mới và tiết kiệm chi phí đi lại trong suốt quá trình học tập tại Adelaide, thành phố được xem là ít tốn kém nhất ở Úc và được mệnh danh là “thành phố làm nhiếu người hài lòng nhất thế giới”.
 • Cao đẳng Eynesbury có Văn phòng Du học VIP Study Overseas hỗ trợ miễn phí cho học sinh Việt Nam trong việc tìm hiểu thông tin du học, chương trình học bổng và điều kiện tuyển sinh của trường qua số Hotline/Viber/Zalo 0986781890 và email: duhocvip@gmail.com

3. Yêu cầu đầu vào đối với chương trình phổ thông

 • Lớp 10: yêu cầu hoàn tất lớp 9; IELTS 5.0
 • Lớp 11: yêu cầu hoàn tất lớp 10; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
 • Lớp 12: yêu cầu hoàn tất lớp 11 với ĐTB 7.0; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
 • Chương trình tiếng Anh: khai giảng hàng tháng, 10 tuần cho mỗi cấp độ

+ Tiếng Anh chuyên sâu: Trình độ sơ cấp đến tiền trung cấp, dành cho người muốn trao dồi tiếng Anh. Sinh viên sẽ phát triển 4 kỹ năng và học hỏi về văn hóa Úc

Yêu cầu: IELTS 3.0 – 4.0

+ Tiếng Anh học thuật: dành cho sinh viên muốn đáp ứng yêu cầu tiếng Anh để vào học các chương trình chính khóa tại Eynesbury và các học viện khác.

Yêu cầu: IELTS 4.5 – 5.0

4. Học phí:

Lớp 10: Học phí: A$21,900

Lớp 11: Học phí: A$21,900

Lớp 12: Học phí: A$21,900

Tiếng anh học thuật: Học phí: A$400/tuần

(Trên đây là học phí năm 2017)

Để cập nhật thông tin về học phí mới nhất của Cao đẳng Eynesbury , mời quý vị xem tại đây

5. Học bổng:

Cao đẳng Eynesbury có nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế nhập học tại trường như: học bổng xuất sắc Eynesbury, học bổng xuất sắc Navitas trị giá từ 10 – 50% học phí. Thông tin chi tiết mời quý vị xem tại đây

6. Lịch khai giảng: Cao đẳng Eynesbury có các kỳ nhập học như sau:

Chương trình Tiếng Anh khai giảng vào tháng 1, 2, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11

Lớp 10, 11, 12 khai giảng vào tháng 1 hàng năm

Mời quý vị tham quan trường Cao đẳng Eynesbury:

Bạn có biết?

Du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Cao đẳng Eynesbury.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Australia trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về du học Úc mời quý vị truy cập trang: www.mangduhocuc.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

Các bài đã đăng