cao-dang-cong-dong-citrus

Trường Cao đẳng cộng đồng Citrus, Los Angeles – Citrus College

Tổng quan về trường Cao đẳng cộng đồng Citrus

Được thành lập vào năm 1915, Cao đẳng cộng đồng Citrus là trường cao đẳng cộng đồng lâu đời ở thành phố Los Angeles và là một trong 5 trường lâu đời nhất ở California.Trường tọa lạc tại Glendora, cách khu đô thị Los Angeles 26 dặm về phía đông bắc.

Trường đang đào tạo gần 18,500 sinh viên với 46 chương trình cao đẳng, 15 chương trình chuyển tiếp, 48 chương trình nghề. Trường có các chương trình  liên thông đại học, các chứng chỉ hành nghề và Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai chuyên sâu.

Về cơ sở vật chất, nổi bật nhất của trường là thư viện dành cho 60,000 sinh viên gồm có khu vực học tập, triển lãm và phòng máy tính. Trường còn có trung tâm biểu diễn nghệ thuật có 1,440 chỗ, phòng thu hình đầy đủ thiết bị, một trung tâm máy tính hiện đại, các lớp học có trang bị máy tính và các cơ sở thực hành thí nghiệm. Bên cạnh đó, trường nổi bật với trung tâm thể hình cùng hồ bơi, và sân vận động.

Các chuyên ngành tiêu biểu: Kinh doanh; Xã hội học; Sinh học, Khoa học Vật lý và Toán học; Liberal Arts, Fine và Nghệ thuật Biểu diễn.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website chính thức của trường:http://www.citruscollege.

Những điểm nổi bật của trường Cao đẳng cộng đồng Citrus

  • Là 1 trong những trường đào tạo cử nhân Cao Đẳng hàng đầu trên toàn quốc dành cho du học sinh.
  • Nằm trong Top50 trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu của Mỹ
  • Trường có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và giải trí, rèn luyện của sinh viên
  • Trường tập trung về đào tạo chuyện môn và kinh nghiệm chuyên sâu cho sinh viên, để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng
  • Trường tọa lạc tại địa điểm an toàn, thân thiện và tiện với sinh viên
  • Sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại,và tiện nghi của nhà trường

Các chuyên ngành đào tạo của trường

Xem thông tin chi tiết về các ngành đào tạo của trường tại đây.

Học phí

Xem thông tin chi tiết về học phí của trường tại đây.

Học bổng

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

Yêu cầu đầu vào của trường

  • Tốt nghiệp THPT
  • GPA 2.0 (tương đương 5.0 tại Việt Nam)
  • TOEFL 61 hoặc FLS Level 7

Cùng tham quan trường và tìm hiểu nhiều hơn về trường Cao đẳng cộng đồng Citrus tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Mỹ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ. Để có thêm thông tin về du học Mỹ mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocmy.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng