cao-dang-cong-dong-cerritos

Trường Cao đẳng Cộng đồng Cerritos, bang California – Cerritos College

Giới thiệu về trường Cao đẳng Cộng đồng Cerritos

Được thành lập vào năm 1955, Cao đẳng Cộng đồng Cerritos tọa lạc tại thành phố Norwalk, bang California. Vị trí này gần bờ biển Thái Bình Dương,và dãy núi San Gabriel tráng lệ, phù hợp cho sinh viên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và giải trí.

Cao đẳng Cộng đồng Cerritos là một trong 5 trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tại Los Angeles. Trường hiện đào tạo hơn 22.000 sinh viên mỗi năm với hơn 200 chương trình học.

Trường hỗ trợ sinh viên học tập chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại California, cũng như giúp sinh viên phát triển khả năng ngôn ngữ, và đạt được chứng chỉ hoặc tấm bằng Cao đẳng Khoa học Nhân văn.

Tân sinh viên quốc tế sẽ có buổi tiệc chào mừng được tổ chức trong vòng hai tuần đầu của học kỳ mùa thu và mùa xuân.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website chính thức của trường: http://www.cerritos.edu/

Vì sao bạn nên chọn Cao đẳng Cộng đồng Cerritos

Trường tọa lạc tại nơi có thời tiết ôn hòa quanh năm, cùng phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời

Trường được bao quanh bởi cộng đồng dân cư quốc tế, mang đến cho sinh viên những khám phá về sự đa dạng văn hóa và bản sắc dân tộc.

Sinh viên có cơ hội được học những chương trình học tập cao cấp do một ban giảng huấn có kinh nghiệm giáo dục hàng đầu đảm trách

Trường luôn coi trọng mục tiêu”sinh viên là ưu tiên số một”

Sinh viên cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động trong trường như cổ vũ hoặc chơi các môn thể thao ưa thích trong trường, bao gồm bóng bầu dục, bóng đá, bóng chày, bóng rổ, tennis, bơi lội, v.v.

Sinh viên sẽ có tiệc chào mừng hoành tráng và thân thiện, giúp sinh viên hòa nhập với môi trường học tập mới dễ dàng hơn

Các chuyên ngành đào tạo của trường

Xem thông tin chi tiết về các ngành đào tạo của trường tại đây.

Học phí

Xem thông tin chi tiết về học phí của trường tại đây.

Học bổng

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

Yêu cầu đầu vào của trường

  • TOEFL 450/133/45
  • IELTS 4.5 – 5.5
  • Chứng minh tài chính $22.000

Cùng tham quan trường và tìm hiểu nhiều hơn về trường Cao đẳng cộng đồng Citrus tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Mỹ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ. Để có thêm thông tin về du học Mỹ mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocmy.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng