cao-dang-concord-anh

Trường Cao đẳng Concord, Anh – Concord College, England

Thông tin chung về Cao đẳng Concord

Trường Cao đẳng Concord được thành lập vào năm năm 1949 tại Acton Burnell Hall, là một trong những trường Trung học nội trú hàng đầu của Anh về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ học sinh. Khuôn viên trường nằm ở ngoại ô của thành phố Birmingham, có một khung cảnh tươi đẹp, thanh bình và  là một môi trường học tập lý tưởng.

Cao đẳng Concord là một môi trường quốc tế, thu hút một lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Môi trường học tập quốc tế giúp học sinh tìm hiểu về các nền văn hoá đa dạng trên thế giới, học hỏi bạn bè và phát huy khả năng của bản thân. Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu: trang bị kiến thức thật tốt cho học sinh để đăng ký vào các trường Đại học hàng đầu như: LSE, Bristol, Cambridge, Cardiff, London, Manchester, Nottingham, Oxford, Warwich,…

Thông tin chung của trường có tại website: http://concordcollegeuk.com/

Những điểm nổi bật của trường

  • Cao đẳng Concord là trường nội trú hàng đầu Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sinh viên.
  • Mỗi năm đại diện của trường Cao đẳng Concord sẽ đến Việt Nam tuyển sinh duy nhất 1 lần vào tháng 10.
  • Concord đặc biệt tự hào vì có những học sinh, sinh viên của mình đã được vào học tại những trường Đại học Y khoa nổi tiếng.
  • Trường luôn giữ liên hệ thường xuyên với cha mẹ học sinh hoặc người bảo trợ. Phụ huynh học sinh sẽ nhận được kết quả học tập của con em mình vào cuối mỗi kỳ học.
  • Học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn ngoài giờ (các buổi tối và cuối tuần) của giáo viên.
  • Đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm, trình độ học vấn và phương pháp giảng dạy được đánh giá cao.
  • Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các chương trình thể thao, dã ngoại, tham gia các hoạt động xã hội… hoặc đăng ký tham gia các khóa học hè bổ ích do nhà trường tổ chức.

Khóa học: Mời các bạn xem thông tin khóa học của trường Cao đẳng Concord, Anh tại đây.

Học phí: Mời các bạn xem thông tin học phí của trường Cao đẳng Concord, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Mời các bạn xem thông tin học bổng của trường Cao đẳng Concord, Anh tại đây.

Tham quan trường: Mời các bạn tham quan khuôn viên trường Cao đẳng Concord, Anh tại đây:

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng