cao-dang-city-plymouth-anh

Trường Cao đẳng City Plymouth, Anh – City College Plymouth (CCP), England

Thông tin chung về City College Plymouth

Trường Cao đẳng City Plymouth được thành lập năm 1889 với tên gọi ban đầu là trường Cao đẳng Khoa học, Nghệ thuật và Công nghệ. Trường tọa lạc ở bán đảo phía Tây Nam xinh đẹp của nước Anh, một khu vực thu hút đông đảo người dân Anh nơi đây đến tận hưởng kì nghỉ hè.

Trường có 2 cơ sở: Trung tâm Kings Road ở Devonport – gần ga xe lửa Devonport và Trung tâm Goschen ở Keyham, phía Tây Plymouth – chỉ cách một đoạn đi bộ ngắn từ ga xe lửa Devonport Dockyard.

Thông tin chung của trường có tại website: https://www.cityplym.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

  • Trường Cao đẳng City College đứng thứ 5 ở Anh Quốc về thành tích xuất sắc và sáng tạo trong công tác giảng dạy và nghiên cứu; xếp hạng thứ 10 trong số các trường Đại học hiện đại tại Anh Quốc.
  • City College có mức học phí thấp hơn nhiều trường Đại học và Cao đẳng tư nhân khác.
  • CCP tọa lạc tại thành phố được đánh giá là an toàn và có chi phí sống thấp, phù hợp với mọi đối tượng sinh viên nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng.
  • CCP được trao giải về sự xuất sắc trong giáo dục và đào tạo quốc tế bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Anh Quốc năm 2011.
  • Tại cuộc thanh tra Ofsted 2012, trường được đánh giá là “Một trường Đại học tốt với các tính năng nổi trội”.
  • Tỷ lệ hài lòng của sinh viên quốc tế khi theo học tại Cao đẳng City Plymouth đạt đến con số 98%.
  • 80% các công trình nghiên cứu của trường đã gây được tiếng vang trên thế giới. Theo học tại CCP, sinh viên có thể tự hào về việc được làm việc cùng với các chuyên gia tầm cỡ thế giới. Các giáo trình học và việc giảng dạy đều do các giáo sư của Đại học Plymouth thực hiện.
  • CCP có ngành học phong phú. Sinh viên theo học tại đây còn có cơ hội vào thẳng năm nhất Đại học sau khi học xong lớp 12.

Khóa học: Mời các bạn xem thông tin khóa học của trường Cao đẳng City Plymouth, Anh tại đây.

Học phí: Mời các bạn xem thông tin học phí của trường Cao đẳng City Plymouth, Anh tại đây.

Tham quan trường: Mời các bạn tham quan khuôn viên trường Cao đẳng City Plymouth, Anh tại đây:

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

Các bài đã đăng