Cardiff_Sixth_Form_College

Trường Cao đẳng Cardiff Sixth Form, Anh – Cardiff Sixth Form College (CSFC), England

Thông tin chung về trường Cao đẳng Cardiff Sixth Form

Trường Cao đẳng Cardiff Sixth Form được thành lập năm 2004, tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu.

Nổi tiếng là đơn vị có nhiều thành tựu giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất tốt và các chương trình ngoại khóa chất lượng, CSFC tập trung quan tâm đến từng sinh viên và tạo cảm hứng để sinh viên đạt được thành tựu cao nhất với khả năng của mình. CSFC có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. Phương thức giảng dạy của trường rất đặc sắc trong đó chương trình học được thiết kế sao cho sinh viên có được những kinh nghiệm làm việc thực tế để đảm bảo các bạn được chuẩn bị tốt nhất không chỉ trong học tập khi lên đại học mà cả trong cuộc sống cá nhân.

Thông tin chung của trường có tại webite: https://www.ccoex.com/

Những điểm nổi bật của trường

  • Trong 3 năm gần đây, trường Cao đẳng Cardiff Sixth Form liên tục nằm trong nhóm những trường có kết quả sinh viên tốt nghiệp A level cao nhất. Đặc biệt, năm 2016, 99% sinh viên đạt A*-B, trong đó 93 % đạt A*- A.
  • Trường được bình chọn là trường tốt nhất và trường có kết quả A Level cao nhất do tạp chí Spectator bình chọn. CSFC đã giành 2 giải Pha lê do Education Advisers trao tặng – giải Trường Nội trú hàng đầu Vương quốc Anh & giải Trường Cao đẳng Tư thục hàng đầu.
  • Từ năm 2007 đến nay, 100% sinh viên của CSFC đăng ký học Đại học chuyên ngành Y, Dược đều được nhận vào những trường Đại học danh tiếng.
  • Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ học tập và giải trí của học sinh: thự viện rộng lớn với rất nhiều đầu sách học thuật, sách báo tạp chí, 3 phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, 65 máy tính phục vụ nhu cầu học sinh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, câu lạc bộ thể thao. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt đông thể thao, ngoại khóa sau giờ học để phát triển toàn diện về thể chất.
  • Ngoài ra, học tập tại CSFC, học sinh có thể lựa chọn ở tại kí túc xá, các khu nhà thuộc quản lý của trường hoặc ở Homestay.

Khóa học: Mời các bạn xem thông tin khóa học của trường Cao đẳng Cardiff Sixth Form, Anh tại đây.

Học phí: Mời các bạn xem thông tin học phí của trường Cao đẳng Cardiff Sixth Form, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Mời các bạn xem thông tin học bổng của trường Cao đẳng Cardiff Sixth Form, Anh tại đây.

Tham quan trường: Mời các bạn tham quan khuôn viên trường Cao đẳng Cardiff Sixth Form, Anh tại đây:

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng