cao-dang-quoc-te-cambridge-ruskin-anh

Trường Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin, Anh – Cambridge Ruskin International College (CRIC), England

Thông tin chung về trường Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin

Trường Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin nằm tại trung tâm Cambridge, là trường chuyên cung cấp cho sinh viên các chương trình chuyển tiếp Đại học ở Cambridge tại Đại học Anglia Ruskin (ARU) – Top trường Đại học Vương Quốc Anh cung cấp bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xếp hạng bởi The Guardian University Guide.

CRIC trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Navitas và trường Đại học Anglia Ruskin tại Cambridge.

Cambridge Ruskin là môi trường quốc tế hiện đại và năng động, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hỏa, là một môi trường học tập khuyến khích sinh viên phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Thông tin chung của trường có tại website: https://www.cric.navitas.com/

Những điểm nổi bật của trường

  • Là một thành viên của Tập đoàn Navitas toàn cầu, cung cấp các con đường học tập hợp tác với Đại học Anglia Ruskin, sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục của bạn thông qua hỗ trợ cá nhân và các cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.
  • CRIC cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào ARU bao gồm: Tiếng Anh học thuật, Dự bị Đại học, Chương trình 1st year Degree (tương đương với năm thứ nhất Đại học), Dự bị Thạc sĩ.

Sau khi hoàn thành một trong những chương trình trên, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp vào trường Đại học Anglia với 65 chương trình đào tạo cấp bằng của ARU. Chương trình học theo biên soạn của trường đại học Anglia Ruskin, do các giảng viên đại học giảng dạy, trong môi trường thân thiện tại khuôn viên của Anglia Ruskin.

  • Anglia Ruskin là trường Đại học được xếp thứ 3 trong các cơ sở giáo dục Vương quốc Anh cho các lĩnh vực học tập sau đây: Thiết kế đồ họa, Luật, Kinh doanh, Khoa học đời sống, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Thông tin truyền thông, Kỹ thuật ứng dụng, Tâm lý học, Tiếng Anh, Xã hội học.
  • Sống và học tập tại Cambridge, một thành phố an toàn, trong sạch và giàu lịch sử, chỉ cách London 45 phút đi tàu.
  • Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.
  • Ký túc xá của CRIC: được trang bị giường, bàn, tủ và đường truyền Internet miễn phí và nhà bếp tự phục vụ to lớn. Nhà ở bên ngoài trường: CRIC có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở bên ngoài trường, gần các thành phố Cambridge và Chelmsford và gần Đại học Anglia Ruskin.

Khóa học: CRIC có 3 kỳ nhập học mỗi năm cho các khóa học Dự bị Đại học và Đại học vào tháng 2, 6, 9.

Mời các bạn xem thông tin khóa học của trường Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin, Anh tại đây.

Học phí: Mời các bạn xem thông tin học phí của trường Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Học bổng 10% cho tất cả các khóa học.

Mời các bạn xem thông tin học bổng của trường Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin, Anh tại đây. Để biết thêm thông tin học bổng cập nhật, mời các bạn liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Du học VIP.

Tham quan trường: Mời các bạn tham quan khuôn viên trường Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin, Anh tại đây:

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng