brockenhurst-college-UK

Trường Cao đẳng Brockenhurst, Anh – Brockenhurst College, England

Thông tin chung về trường Cao đẳng Brockenhurst

Trường Cao đẳng Brockenhurst được thành lập vào năm 1909, nằm tại trung tâm công viên quốc gia New forest, miền Nam nước Anh, cách thủ đô London 1,5 giờ đi tàu và cách trung tâm thành phố Bournemouth và Southampton 20 phút.

Các chương trình đào tạo: phổ thông GCSE, A level, Tú tài quốc tế (IB), Chứng chỉ BTEC ngành: Quản trị kinh doanh, Dạy nghề nâng cao chuyên ngành Nghệ thuật & thiết kế, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Chăm sóc trẻ sơ sinh, Liệu pháp bổ sung & làm đẹp, Xây dựng, Kỹ sư, Y tế & chăm sóc xã hội, Quản trị khách sạn, IT, Sản xuẩt truyền thông, Nghệ thuật biểu diễn, Nhiếp ảnh, Dịch vụ cộng đồng; Xã hội, sức khỏe & phát triển; Thể thao, Du lịch.

Thông tin chung của trường có tại website: https://www.brock.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

  • Brockenhurst được công nhận là một trong những trường cao đẳng đào tạo thành công nhất Anh quốc.
  • Brockenhurst là một trường Cao đẳng hàng đầu được chứng nhận về chất lượng giảng dạy. Năm 2008 và 2009, Brockenhurst đã được công nhận là trường cao đẳng xuất sắc nhất bởi Ofsted (Trung tâm kiểm định giáo dục của Chính phủ). Ngoài ra, trường còn được trao giải Beacon College về việc xuất sắc trong giảng dạy và học tập cũng như khả năng lãnh đạo và quản lý xuất sắc.
  • Chương trình Sixth Form (dành cho học sinh có độ tuổi từ 16 – 18) của trường thu hút hơn 1.800 học sinh mỗi năm, trong đó có hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quôc gia trên thế giới theo học và trải nghiệm một môi trường học tập Anh Quốc thực sự.
  • Tỉ lệ thành công của sinh viên luôn đạt ở mức cao với 99% sinh viên đạt trong kì thi A-level, trong đó 73% sinh viên đạt điểm A*- B và 90% sinh viên đạt điểm A*- C vào năm 2010. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên đạt trong khóa học tú tài quốc tế là 72% và số sinh viên học nghề cũng đạt kết quả xuất sắc. Ở Brockenhurst, sĩ số sinh viên trong một lớp học chỉ khoảng 16 người nên sinh viên luôn nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân từ các giảng viên và nhóm trợ giảng riêng.
  • Nhiều học sinh tốt nghiệp của trường Cao đẳng Brockenhurst được nhận vào học tại trường Đại học Oxford và Cambridge.
  • Trường có chương trình dự bị được tuyển thẳng vào Đại học Reading và Đại học Kingston, London.
  • Hàng năm, trường cung cấp nhiều chương trình học bổng. Môi trường học tập thân thiện, hỗ trợ toàn diện đối với sinh viên quốc tế. Trường thu hút sinh viên đến từ Châu Âu, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mĩ và Châu Phi.
  • Cơ sở vật chất hạng nhất gồm có phòng giảng dạy với đầy đủ trang thiết bị, trung tâm công nghệ Beacon với phương tiện truyền thông tiên tiến cho IT, Công nghệ, Truyền thông và Nhiếp ảnh, 8 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thể dục…phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.
  • Năm 2013, trường kỷ niệm 100 năm phát triển và xây dựng bề dày thành tích giáo dục nổi trội. Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, trường đã giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế được nhận vào những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh hay trên toàn thế giới như: UCL, Bath, St Andrews, Imperial, Exeter, Bristol, Southampton, Leicester…

Khóa học: Mời các bạn xem thông tin khóa học của trường Cao đẳng Brockenhurst, Anh tại đây.

Học phí: Mời các bạn xem thông tin học phí của trường Cao đẳng Brockenhurst, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Mời các bạn xem thông tin học bổng của trường Cao đẳng Brockenhurst, Anh tại đây.

Tham quan trường: Mời các bạn tham quan khuôn viên trường Cao đẳng Brockenhurst, Anh tại đây:

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng