Bradford-College-UK

Trường Cao đẳng Bradford, Anh – Bradford College, England

Thông tin chung về trường Cao đẳng Bradford

Cao đẳng Bradford được thành lập năm 1832 và trở thành hạt nhân của Đại học Bradford ngày này. Trường tọa lạc tại đường Great Horton, Bradford, Vương quốc Anh.

Là một trong những cơ sở đào tạo đại học lớn nhất trong hệ thống giáo dục sau phổ thông, Cao đẳng Bradford còn là một trong những những trường cao đẳng lớn nhất cả nước và đã chào đón nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới trong nhiều năm qua.

Thông tin chung của trường có tại website: https://www.bradfordcollege.ac.uk/

Những điểm nổi bật của trường

  • Trường có vinh dự khi được nhận National Beacon Award với những đóng góp cho nền giáo dục, do Hội đồng các trường Cao Đẳng cấp, và đạt Tiêu chuẩn Chất lượng Đào tạo – Đây là chứng nhận cao quý dành cho các nhà đào tạo.
  • Trường Cao đẳng Bradford cũng là trung tâm được Hội đồng Anh công nhận và luôn đạt điểm rất cao trong các điều tra về sự hài lòng của sinh viên.
  • Cao đẳng Bradford là trường Cao đẳng uy tín, đào tạo giáo dục rộng và chuyên sâu ở phía Bắc Anh Quốc.
  • Hiện tại trường thu hút khoảng hơn 25.000 sinh viên theo học từ khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới.
  • Các chuyên ngành học tại Bradford College được nhiều sinh viên yêu thích như: Tiếng Anh, Tạo mẫu tóc, Thương mại, Tài chính, Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Quản lý xây dựng, Tâm lý, Luật, Kỹ sư điện, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý tài chính Quốc tế, Marketing, Truyền thông đa phương…
  • Trường có một chương trình với các hoạt động phong phú được lên kế hoạch trong suốt cả năm dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình này còn bao gồm cả các chuyến tham quan tới các điểm trong thành phố và tới các vùng lân cận để khám phá xứ sở tuyệt đẹp Yorkshire của nước Anh.

Khóa học: Mời các bạn xem thông tin khóa học của trường Cao đẳng Bradford, Anh tại đây.

Học phí: Học phí năm 2017 dành cho hệ Đại học: Ít nhất là £6.000 và nhiều nhất là £9.000.

Mời các bạn xem thông tin học phí của trường Cao đẳng Bradford, Anh tại đây.

Thông tin học bổng: Trường dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Để biết thông tin học bổng cập nhật, mời các bạn liên hệ đến Trung tâm Du học VIP.

Tham quan trường: Mời các bạn tham quan khuôn viên trường Cao đẳng Bradford, Anh tại đây:

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng