auckland-collge

Trường trung học quốc tế Auckland, New Zealand

Tổng quan về Trường trung học quốc tế Auckland

Được thành lập vào năm 2003, AIC (http://www.aic.ac.nz/) nằm tại trung tâm kinh doanh sống động của thành phố Auckland, Trường trung học quốc tế Auckland chính là cơ hội cho các học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh được nhận được một chương trình giáo dục có chất lượng để chuẩn bị vào Đại học.

Mỗi chương trình học của AIC được phát triển dựa trên sự tư vấn thiết thực với các trường Đại học hàng đầu của New Zealand nhằm cung cấp chương trình giáo dục có trình độ cao nhất, chú trọng phát triển khả năng Anh ngữ cho học sinh để thành công trong các chương trình học quốc tế của mình

Chương Trình Đào Tạo trường trung học quốc tế Auckland

Chương trình học bao gồm:

– Anh ngữ tổng quát từ lớp sơ cấp đến Cao cấp, Anh ngữ chuẩn bị cho chương trình học văn hoá, Anh ngữ cho các kỳ thi thi IELTS và TOEFL, và các khoá đào tạo giáo viên Anh ngữ.

– Chương trình tú tài quốc tế (IB) được UNESCO công nhận vào năm 1986, là chương trình đào tạo 2 năm trước ĐH.

Đây là một chương trình đào tạo toàn diện rất nghiêm túc dành cho tất cả sinh viên muốn theo học tại các trường ĐH danh tiếng trên thế giới tại các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Anh…

Bằng IB được công nhận bởi các trường ĐH danh tiếng trên toàn cầu và có uy tín rất cao trong hệ thống giáo dục toàn thế giới.

Học phí và các chi phí khác

– Chương trình chuẩn bị vào IB (lớp 11): 21,000 NZ$/năm

– IB (lớp 12 và 13): 21,500 NZ$/năm

– Bảo hiểm: 467 NZ$/năm

– Nhà ở: 16,600 $NZ/năm ( dành cho học sinh IB – 11)

– Các chi phí khác: sách vở, đồng phục…: 1,000 NZ$/năm

Tổng chi phí ước tính/năm khoảng: 40,000 NZ$/năm

Thời gian nhập học

Khai giảng vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm

Yêu cầu tuyển sinh

Điểm trung bình chung: 7.5 trở lên

IELTS: 5.0

Cơ sở vật chất và chỗ ở

  • Thư viện trường có trung tâm tài liệu học tập kỹ thuật cao với Internet tốc độ nhanh, phòng lap Anh ngữ và trung tâm tự học.
  • Các hỗ trợ dành cho sinh viên bao gồm các chuyên viên tư vấn cho sinh viên, người giám hộ, các dịch vụ chuyên nghiệp về sức khoẻ và sự trợ giúp về văn hoá và y tế.
  • Sự lựa chọn về nơi ở bao gồm khu nhà ở với các phòng tự trang bị đồ đạc nằm trong khuôn viên trường học.
  • Trường AIC điều hành ký túc xá và sắp xếp nơi ở với nhà dân nếu học sinh có mong muốn.

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng