new-zealand-1

Các trường Trung học phổ thông uy tín tại New Zealand

Công ty Du học VIP xin được giới thiệu cho các bạn học sinh và quý phụ huynh một số chương trình học Phổ thông trung học tại New Zealand:

Trường ACG Senior College (www.acgedu.com)

Thành lập năm 1995 đến nay trường luôn được xếp vào hạng 1 trong 5 trường trung học phổ thông có chất lượng cao nhất ở New Zealand. Giáo viên có kiến thức về lĩnh vực chuyên môn và nhiệt tình trong việc, luôn luôn chia sẻ kiến thức với các học viên.

Trường đạt top thứ 6 trên thế giới và đứng top thứ 13 trong các trường ở New Zealand

ACG chào đón các học sinh trong nước và quốc tế từ hơn 37 quốc gia khác nhau và giúp học sinh đạt được thành công trong học tập. ACG cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo cho học sinh.

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10

Trường Macleans College (www.macleans.school.nz)

Trường Macleans College nằm ở ngoại ô thành phố Auckland – một thành phố sống động, kết hợp truyền thống và hiện đại. Trường được biết đến là đơn vị tiên phong trong sự phát triển giáo dục. Macleans là một trường Công lập được đánh giá là một trong những trường Trung học hàng đầu New Zealand và rất thành công trong đào tạo chương trình trung học phổ thông theo hệ thống giáo dục New Zealand từ lớp 9 đến lớp 13 và chương trình A-level theo hệ thống giáo dục của Anh với một số thành tựu sau:

– Macleans College là trường duy nhất có số sinh viên nhận được 03 giải thưởng “Premier” Học Bổng Quốc gia trên tổng số 13 giải và 9% tổng trị giá học bổng của quốc gia (trên tổng số 356 trường).

– Hàng năm sinh viên Macleans cũng giành vị trí dẫn đầu thế giới và New Zealand trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge (Cambridge (UK) International Examinations).

– Có số học sinh đậu vào ĐH Auckland lớn nhất.

Ngoài ra, Macleans liên kết với các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Đại học Melbourne, Đại học Oxford, Đại học Newcastle, Đại học Queensland và Đại học Harvard. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Macleans đang học tập rất thành công những trường Đại học này.

Trường Botany Downs Secondary College (www.bdsc.school.nz)

Nằm tại Botany Downs, Howick một ngoại ô sôi động, thu hút ở phía đông thành phố Auckland, New Zealand, trường Botany Downs cung cấp chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13. Trường Botany Downs Secondary College cách trung tâm thành phố 40 phút bằng xe ô tô và 30 phút tới sân bay quốc tế Auckland, rất thuận tiện để đi bộ tới các cửa hàng, rạp chiếu phim, nhà hàng, thư viện, các khu vui chơi giải trí và chỉ mất 15 phút lái xe tới bãi biển gần nhất.

Đây là một trường học có đặc tính trí tuệ và học thuật, điều này được chứng minh bởi các cơ hội tuyệt vời trong học tập, thể thao, văn hóa và nghệ thuật. Và điều này đảm bảo rằng mọi học sinh đều có cơ hội để đạt được tất cả những khả năng của họ trong suốt thời gian học tập tại trường. Học tập tại trường Botany Downs Secondary College, sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên luôn được khuyến khích để đạt được mục tiêu học vấn của mình.

Trường Auckland Grammar School (www.ags.school.nz)

Trường Auckland Grammar là trường công lập dành cho nam sinh được thành lập vào năm 1869. Đến nay trường đã trở thành một trong những trường uy tín nhất Newzealand không chỉ bởi thành tích học tập mà còn cả về dịch vụ hỗ trợ sinh viên và các giải thưởng trong thể thao.

Trường Auckland Grammar tin tưởng có được một nền giáo dục nề nếp và sự cạnh tranh học tập lành mạnh cũng như một chương trình học tập mở rộng kết hợp các hoạt động văn hóa – thể thao dành cho học sinh của trường.

Trường cung cấp đa dạng các khoá học cho sinh viên bao gồm chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13 để thi lấy chứng chỉ quốc gia (NCEA) vào đại học và chương trình A-level theo hệ thống giáo dục của Anh.

Những con số ấn tượng của trường Auckland Grammar School:

– Luôn đứng trong top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand

– 100% học sinh đỗ chứng chỉ A-Level – 90% học sinh được nhận luôn vào ĐH

Trường Upper Hutt College (www.upperhutt.school.nz)

Trường Cao đẳng Upper Hutt được thành lập vào năm 1962 và là một trường phổ thông công lập đào tạo chương trình từ lớp 9 đến lớp 13. Hiện trường có khoảng 1.250 sinh viên trong đó có 30 sinh viên quốc tế. Trường chỉ cách trung tâm Wellington 20 phút đi xe. Trường có cơ sở hạ tầng vững mạnh, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, môi trường học tập chất lượng cao, đồng thời có trung tâm hỗ trợ chăm sóc sinh viên quốc tê. Ngoài ra UPPER HUTT còn có vị thế đẹp, gần sông, núi, công viên nên rất thuận lợi cho sinh viên tham gia vào các hoạt động văn hóa thể thao sáng tạo.

Trường Avondale College (www.avcol.school.nz)

Avondale College là trường phổ thông trung học lớn thứ 2 tại New Zealand với 2.700 học viên học từ lớp 9 đến lớp 13. Trường rộng 14ha, 7 sân thể thao, 1 hồ nhân tạo, 1 sân vận động với 2 phòng gym, 1 phòng tập aerobic, với 140 đội và 38 môn thể thao để lự chọn, trang bị công nghệ cao với trên 800 máy tính.

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng