Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Tiêu điểm Học bổng trung học ở Mỹ 2015: Trường CATS Academy Boston

Học bổng trung học ở Mỹ 2015: Trường CATS Academy Boston

 

Trung tâm Tư vấn Du học VIP trân trọng thông báo tuyển sinh du học Mỹ với các chương trình học chất lượng cao và có học bổng cho sinh viên Việt Nam. Để được tư vấn miễn phí về thủ tục nộp hồ sơ xin học bổng, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Chương trình trung học CATS ACADEMY BOSTON: 

Học bổng ưu tiên dành cho học sinh hoàn tất lớp 8 – lớp 11 tại Việt Nam:

  • Học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí, trị giá 16.000 USD: Học sinh có thành tích học tập 3 năm từ 8.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.
  • Học bổng trị giá mỗi suất 30% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường
  • Học bổng trị giá mỗi suất 20% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường

CHƯƠNG TRÌNH NĂM NHẤT ĐẠI HỌC ONCAMPUS BOSTON: 

Học bổng 50% dành cho các học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam

  • Học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí, trị giá 15.000 USD: Học sinh có thành tích học tập 3 năm PTTH từ 8.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.
  • Học bổng trị giá mỗi suất 30% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường
  • Học bổng trị giá mỗi suất 20% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường

ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ BOSTON - THÀNH PHỐ GIÁO DỤC CỦA NƯỚC MỸ

Theo bảng xếp hạng QS Best Cities Ranking năm 2012, Boston là 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới, bên cạnh Paris và London. Boston tập trung hơn 100 trường cao đẳng và đại học với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Tại đó, có các trường đại học hàng đầu thế giới là Harvard, MIT và Boston. Boston cũng là trụ sở của những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ, nghiên cứu, công nghệ sinh học, sản xuất và tài chính.

Học Trung học tại trường Nội trú CATS Boston

CATS Academy Boston là trường Trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh Quốc. Trường CATS Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ như Đại học Harvard, MIT và Boston. Trường cách trung tâm thành phố Boston 15 phút, khuôn viên của trường rộng tới 16.765m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.  Học sinh được chọn lựa tham gia các câu lạc bộ thể thao sau giờ học: chèo thuyền trên sông Charles thơ mộng của thành phố Boston, bóng đá, tennis, âm nhạc, kịch…

Ngoài ra, trường còn có chương trình nâng cao – Advanced Placement (AP) được các trường đại học hàng đầu của Mỹ đánh giá rất cao khi xét tuyển hồ sơ nhập học đại học, học sinh được chuyển tiếp tín chỉ vào đại học ngay từ bậc trung học. Trường bố trí giáo viên kèm sau giờ lên lớp 1 thầy 1 trò cho những học viên nào cần hỗ trợ về tiếng Anh và các môn chính khoá mà không đóng thêm học phí. Đặc biệt nhà trường miễn phí chương trình luyện thi SAT và chương trình học tiếng Anh ESL.

Học sinh sẽ luôn nhận được hỗ trợ từ các thầy giáo của trường tư vấn về ngành học và thủ tục nhập học đại học. Môi trường rất thân thiện và gần gũi với học sinh quốc tế, giúp các bạn hoà nhập nhanh chóng. Điều kiện nhập học không yêu cầu điểm SAT và TOEFL. 

Học phí

Học phí trung bình khoảng: 33,600 USD/năm (chưa trừ học bổng)

Học phí cập nhật có tại đây

Thành tích đào tạo: quý vị xem tại đây

Học Đại học năm 1 tại OnCampus Boston

Chương trình Đại học năm 1 này là chương trình chuyển tiếp đại học (University Transfer Program) dành cho học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 có định hướng học tại các trường đại học Mỹ, nhưng chưa đạt các điều kiện đầu vào, hoặc bị chậm nộp hồ sơ vào các trường đại học. Sinh viên sẽ được học ngay trong campus của trường Đại học Wheelock, sau đó sẽ chuyển tiếp thẳng vào đại học năm 2 của trường này.

Trường đại học Wheelock là một trường tư thục được thành lập từ năm 1888, với diện tích hơn 6 mẫu. Trường đứng thứ 61 thuộc bảng xếp hàng “Các trường đại học tốt nhất Bắc Mỹ”  năm 2013.

Ngoài ra, sinh viên sẽ có lựa chọn chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học nổi tiếng khác tại thành phố Boston như: Suffolk University, Southern New Hampshire University, Rivier College, hoặc Wheelock College… và hơn 2,000 trường trên khắp nước Mỹ.

Học phí

Học phí trung bình khoảng: 30,000 USD/năm (chưa trừ học bổng)

Học phí cập nhật có tại đây

Chương trình đào tạo liên thông đại học: quý vị xem tại đây

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham quan trường tại đây:

Trường CATS College Boston

Trường OnCampus Boston

Để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí về hồ sơ xin học bổng, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ tới Văn phòng Đại diện tuyển sinh của CATS Boston và OnCampus Boston - Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Trung tâm Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline 098 678 1890. Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

www.duhocvip.comwww.mangduhocmy.com


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh