Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Tiêu điểm Hoc MBA ở Singapore: Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

Hoc MBA ở Singapore: Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

Singapore nằm ở phía nam bán đảo Malaysia và là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.

Về giáo dục, Singapore được biết đến là một trong những quốc gia nói tiếng Anh đầu tư nhiều nhất vào ngành giáo dục ở Châu Á. Điểm mạnh đó đã khiến du học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Các trường nơi đây tập trung chuyên sâu vào các ngành quản lý - kinh doanh, đặc trưng này cũng giải thích tốc độ phát triển kinh tế đáng nể của đảo quốc phồn vinh này.

• Chọn học MBA - Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường nào ở Singapore?

Học viện Quản lý Đông Á (EASB) với gần 30 năm đào tạo và phát triển không ngừng đã khiến cho ngày càng nhiều sinh viên Singapore và quốc tế chọn nơi uy tín cao này để rèn luyện chuyên môn cho mình. Là trường có chứng nhận EduTrust của chính phủ, Học viện EASB có hơn 30 chuyên ngành đào tạo tại 2 khu học xá lớn và hiện đại. EASB có quan hệ đối tác với 3 ĐH thuộc Top-100 tại Anh và một trường đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Australia. Ngoài ra, trường có liên kết chuyển tiếp với nhiều ĐH trên thế giới.

EASB có thế mạnh về đào tạo MBA và có những chương trình MBA có số lượng học viên nhiều nhất Singapore. 90% sinh viên tìm được việc làm thu nhập cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

• MBA với các chuyên ngành thời thượng
Nhằm mục đích đào tạo chuyên sâu cho các học viên, chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được chia thành nhiều chuyên ngành sau những nghiên cứu kĩ lưỡng về nhu cầu tuyển dụng nhân sự quản lý cấp cao của Singapore cũng như toàn khu vực Đông Nam Á:
- MBA - Tổng hợp.
- MBA Quản lý dự án
- MBA Tài chính
- MBA Quản trị nhân sự
- MBA Marketing
- MBA Hoạch định chiến lược
- MBA Quản trị du lịch Khách sạn
- MBA Quản trị eTourism


Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình MBA tổng hợp hoặc MBA chuyên ngành với thời gian học linh hoạt từ 13 đến 18 tháng, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu nhất thiết phải có bằng đại học về kinh tế. Đặc biệt trường xem xét sinh viên với bằng cao đẳng (có thể phải học thêm chương trình dự bị) và kinh nghiệm làm việc cho chương trình MBA liên kết với trường ĐH Queen Margaret (Anh quốc).


• Lợi thế cho du học sinh du học MBA tại Singapore
Sự kiểm định chất lượng gắt gao tại Singapore khiến các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh đều nỗ lực đạt chứng nhận EduTrust của chính phủ. Các chương trình Thạc sĩ của Học viện EASB được giảng dạy theo chương trình phối hợp với với trường danh tiếng đến từ Anh, Úc hay Mỹ và cấp bằng của một trường Anh, Úc hay Mỹ dù bạn học hoàn toàn tại Singapore. Như vậy, học tại Singapore nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận bằng của một trường danh tiếng từ Anh, Úc hay Mỹ.

• Thế mạnh nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp quản trị kinh doanh
Đúng như tên gọi của nó, chương trình MBA Thạc sĩ quản trị kinh doanh đào tạo bạn làm "Sếp" - một nhà quản lý chuyên nghiệp - dù bạn định làm trong ngành kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ, hoặc bạn muốn mở ra một doanh nghiệp cho riêng mình. Bạn có thể lựa chọn các tập đoàn, công ty lớn trong nước hay công ty đa quốc gia để làm việc cho họ với mức lương khởi điểm cao ngay từ tháng đầu tiên so với nhiều ngành khác. Nhiều bạn tốt nghiệp xong còn chọn ở lại Singapore làm việc vì thu nhập cao hơn và chọn ngành có cầu nối với Việt Nam và đáp máy bay bay qua bay lại giữa hai nước như "đi chợ".

• Điều kiện đầu vào?
Để học MBA, bạn cần tốt nghiệp đại học (các hệ với mọi chuyên ngành đại học). Bạn sẽ được ưu tiên xét hồ sơ nếu có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên.
• Điều kiện tiếng Anh: Có điểm IELTS 6.0 hoặc ibtTOEFL 80. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đạt, không bắt buộc bạn phải có điểm IELTS hay TOEFL. Bạn có thể qua Singapore học tiếng Anh rồi vào học chính khóa.
• Chi phí: hẳn là bạn sẽ băn khoăn về chi phí. Nhưng trước hết bạn nên mừng vì đã lựa chọn Singapore vì học phí rẻ nhất mà lại nhận bằng của các trường danh tiếng được chính phủ Singapore kiểm định. Sinh hoạt phí ở Sinagapore cũng thật dễ chịu và mọi hàng hóa, thực phẩm cũng tương đồng với Việt Nam.
- Trung bình học phí cho cả khóa MBA (khai giảng 3-4 lần trong năm) của Học viện EASB dao động từ 28.500 đến 36.000 SGD tùy chuyên ngành bạn học .
- Tiếng Anh: 6.500 – 7.800 SGD/khóa từ 6-9 tháng (khai giảng hàng tháng).
- Sinh hoạt phí: 10.000 – 15.000 SGD/năm (tùy theo cách bạn chi tiêu)
Tỷ giá (1/2011): 1 SGD =~ 16.000 VND

• Đăng ký Du học MBA Singapore
Để đăng ký học ngành quản trị tại Singapore, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng tư vấn du học VIP. Tại đây các chuyên viên sẽ giúp bạn chọn các khóa học, lịch học phù hợp và trường học tốt nhất, có mức học phí hợp lý. Đặc biệt, mọi tư vấn và thủ tục được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

• Quyền lợi dành cho sinh viên
• 100% sinh viên được tư vấn và đăng ký vào học các khóa MBA uy tín ở các trường đại học uy tín tại Singapore: EASB, MDIS, PSB, SIM, JCU Singapore, Curtin Singapore, ERC....

• 100% sinh viên được hỗ trợ xin thư mời học và xin visa miễn phí;


• Được tư vấn bởi các chuyên gia đã đi du học và làm việc tại Singapore
• Đặc biệt: Bạn được hướng dẫn làm hồ sơ du học và xin visa du học Singapore nhanh nhất, chỉ trong 3-6 tuần.
• Hơn thế nữa: Bạn còn có cơ hội giành học bổng từ 1.000 tới 5.000 SGD tùy theo khóa học bạn đăng ký và được tặng vé máy bay du học đi Singapore.

Bạn có thể tìm hiểu thêm danh sách các trường, viện đại học tốt nhất tại Singapore tại chuyên trang: http//mangduhocsingapore.com hoặc http://mangduhocsingapore.wordpress.com .

• Địa chỉ đăng ký tư vấn và hỏi thông tin

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890

YM: duhocvip1 Skype: vip.studyoverseas

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. & This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://duhocvip.com & http://MangDuhocSingapore.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh