Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Tiêu điểm Học bổng Đại học Curtin Sydney, Úc

Học bổng Đại học Curtin Sydney, Úc

Đại học Curtin là trường đại học lớn nhất ở phía tây nước Úc. Trường có khoảng 40,000 sinh viên theo học tại 16 cơ sở đào tạo của trường trong bao gồm các cơ sở tại Sydney, Singapore, và Đông Malaysia. Đại học Curtin áp dụng triết lý của một người vĩ đại mà trường đặt tên theo, đó là cựu Thủ tướng Úc, ông John Curtin (1941 – 1945) đã nói: “Một trường đại học lớn luôn nhìn về phía trước, quá khứ của nó là sự chuẩn bị cho những ngày vĩ đại trong tương lai

Sinh viên Đại học Curtin Sydney có thể hoàn thành nhanh khóa học của mình, hoàn thành chương trình cử nhân 3 năm trong vòng 2 năm hoặc bằng thạc sĩ 2 năm trong vòng 18 tháng.

Mỗi năm, trường cấp học bổng gia đình và 6 học bổng dành cho sinh viên xuất sắc sẽ được trao cho các sinh viên hàng đầu của trường với tổng số tiền lên tới A$16,800.

Sinh viên được tham gia miễn phí vào chương trình Thực tập chuyên nghiệp, tên tiếng Anh là Curtin Career Advantage - CCA. Chương trình này hỗ trợ sinh viên đi thực tập, làm việc tạm thời trong một tổ chức thương mại và được hỗ trợ đào tạo công việc thực tế chứ không phải chỉ làm việc đơn thuần.

Học bổng khóa học tiếng Anh cho sinh viên theo học Đại học Curtin Sydney:

Sinh viên có thư mời học của Trung tâm tiếng Anh Navitas và Đại học Curtin Sydney sẽ nhận được học bổng đặc quyền như sau:

- Học khóa học tiếng Anh 20 tuần được nhận học bổng 1 tháng

- Học khóa học tiếng Anh 30 tuần được nhận học bổng 6 tuần

- Học khóa học tiếng Anh 40 tuần được nhận học bổng 8 tuần

Đại học Curtin Sydney còn dành học bổng 5 tuần cho những sinh viên theo học khóa học tiếng Anh 10 tuần.

Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS thì trường có thể thu xếp miễn phí cho bạn làm bài kiểm tra tiếng Anh và đánh giá số tuần bạn cần học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu về học bổng các khóa học tiếng Anh, kiểm tra xếp lớp tiếng Anh cũng như các chương trình học mà chúng tôi cung cấp tại Sydney.

Tầm nhìn chiến lược của Đại học Curtin là trở thành trường đại học quốc tế hàng đầu dệt nên tương lai thông qua các sinh viên tốt nghiệp và công trình nghiên cứu, định vị xếp ở vị trí số 20 các trường đại học hàng đầu châu Á vào năm 2020. Đại học Curtin cam kết luôn đổi mới và xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, vì lợi ích của sinh viên và một cộng đồng rộng lớn hơn.

Để biết thêm thông tin về các khóa học của Đại học Curtin, hoặc các khóa học chuyển tiếp từ cao đẳng Curtin lên Đại học Curtin, hãy truy cập vào trang web: sydney.curtin.edu.au.

Để được tư vấn thông tin về các khóa học và thủ tục du học, quý vị vui lòng liên hệ tới văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Hà Nội - Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2011 và 2012, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Các chuyên gia tư vấn là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Úc, bạn hãy truy cập trang www.mangduhocuc.comwww.duhocvip.com

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. and This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.duhocvip.com


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh