chi-phi-thap-anh-quoc

Thành phố có chi phí thuê trọ rẻ nhất Anh Quốc

Một nỗi lo dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị du học tại Anh quốc đó chính là chi phí sinh hoạt. Vì thế, trước khi quyết định du học, bạn nên xem xét kỹ lưỡng chi phí sinh hoạt của các thành phố tại xứ sở sương mù. Để hỗ trợ các bạn sinh viên, Du học VIP xin giới thiệu tới các bạn một số thành phố có mức chi phí thuê trọ thấp tại Anh.

1. Hull

Giá thuê trọ: 110 USD/tuần (khoảng 2,5 triệu đồng).
Sinh viên ở thành phố Hull có giá thuê trọ rẻ nhất nước Anh. Giá thuê chỉ bằng 50 % so với mức giá trung bình ở nước này.

2. Dundee

Giá thuê trọ: 122 USD/tuần (khoảng 2,77 triệu đồng).
Thành phố Dundee nằm ở Scotland, thuộc Vương quốc Anh. Sinh viên Đại học Dundee ở thành phố này đang chi trả tiền thuê trọ rẻ thứ hai ở Vương quốc Anh.

3. Sunderland

Giá thuê trọ: 123 USD/tuần (khoảng 2,8 triệu đồng).
Sunderland là thành phố biển nằm ở phía bắc nước Anh. Những sinh viên quốc tế muốn có mức chi trả nhà trọ thấp có thể theo học tại Đại học Sunderland ở thành phố này.

4. Wolverhampton

Giá thuê trọ: gần 129 USD/tuần (khoảng 2,9 triệu đồng).
Wolverhampton nằm ở hạt West Midlands (Anh) và là thành phố có giá thuê trọ cho sinh viên rẻ thứ tư nước này. Để sống và học tập ở đây, sinh viên quốc tế có thể theo học tại Đại học Wolverhampton .

5. Bradford

Giá thuê trọ: 130 USD/tuần (gần 3 triệu đồng).
Thành phố Bradford thuộc hạt West Yorkshire, Anh. Bradford có nhiều trường chuyên ngành kỹ thuật, một trong những trường lớn nhất là Đại học Bradford.

Hỗ trợ tư vấn và tuyển sinh du học

Để có thêm thông tin tư vấn về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng