thac-si-chuoi-cung-ung-va-quan-ly-tinh-gon

Du học Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng và Quản lý tinh gọn tại Toulouse Business School, có thực tập

Nhắc đến du học Pháp, chúng ta không thể không nhắc tới Trường Kinh doanh Toulouse (TBS) – top 1% các trường kinh doanh đạt tiêu chuẩn vàng “chứng nhận Triple Crown” (AACBS, AMBA, EQUIS) trên toàn thế giới và là trường kinh doanh tốt nhất nước Pháp. Được thành lập từ năm 1903 bởi Phòng Thương Mại và Công nghiệp Toulouse, với bề dày lịch sử và kinh nghiệm giảng dạy của mình, trường đã đào tạo những lớp sinh viên có chất lượng cao và có kỹ năng tốt. Năm 2018-2019, trường Kinh doanh Toulouse và công ty du học VIP tự hào mang đến cho sinh viên những chương trình Bậc Thạc sĩ và Cử nhân đạt tiêu chuẩn chất lượng thế giới, trong đó nổi bật với chương trình Thạc sỹ ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Quản lý tinh gọn – một trong số những ngành “hot” đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của sinh viên.

Về chương trình Thạc sĩ Chuỗi cung ứng và Quản lý Tinh gọn tại trường Kinh doanh Toulouse (TBS):

Thông tin khóa học

  • Điều kiện:

+ Tốt nghiệp đại học loại khá, giỏi.

+ Trình độ ngoại ngữ: TOEIC 800/ IELTS 6.5/ TOEFL 90.

  • Địa điểm: Toulouse
  • Hình thức học: Toàn thời gian
  • Thời gian học: 16 tháng
  • Học phí: € 16,500

Mời Quý vị xem thêm thông tin về trường và ngành học qua đường link: http://www.tbs-education.fr/en

Tại sao nên chọn Du học Thạc sĩ Chuỗi cung cứng và Quản lý tinh gọn tại TBS?

Chất lượng giáo dục và đào tạo đạt tiêu chuẩn thế giới

Chương trình Thạc sĩ Chuỗi cung cứng và Quản lý tinh gọn tại TBS là một trong số ít những chương trình đào tạo sau Đại học được công nhận bởi French Conference of Higher Education Schools (CGE). Với đội ngũ giảng viên là những giáo sư và các nhà nghiên cứu hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới và có nhiều kinh nghiệp làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung ứng. Trường hiện có 5 nhóm nghiên cứu, 70 giáo sư với 140 bài xuất bản hằng năm, 40 dự án nghiên cứu được tài trợ và các nghiên cứu cho những tổ chức lớn như Airbus, CNES, The European Commission và KPMG.

Cơ hội nhận bằng kép trong thời gian ngắn

Sinh viên lựa chọn khóa học có cơ hội nhận được bằng kép được công nhận bởi trường Kinh doanh Toulouse và Mines Albli (được công nhận bởi Bộ Công nghiệp) và đồng thời 4 chứng nhận quốc tế là APICS, CAPM, BSCM và ISCEA.

Cơ hội thực tập và làm việc rộng mở

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Kinh doanh, TBS luốn thấu hiểu nhu cầu của các nhà tuyển dụng và sự thay đổi liên tục của nền kinh tế toàn cầu cũng như ngành Kinh doanh quốc tế, qua đó, thiết kế và không ngừng đổi mới khóa học thể bám sát thực tiễn. Vì thế mà bên cạnh việc tiếp nhận nền tảng kiến thức cần thiết, sinh viên tham gia khóa học còn được trang bị những kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều công ty, tổ chức.

Ngoài ra, trong cả khóa học, TBS cũng cung cấp cho sinh viên những sự hướng dẫn và hỗ trợ nghề nghiệp cần thiết như: kiểm tra kỹ năng, đặt các cuộc hẹn cá nhân với tư vấn nhân sự, tổ chức các hội thảo, workshop về cách chuẩn bị CV, cover letter,…Sau 2 kỳ học, sinh viên có cơ hội thực tập tại một công ty hàng lớn hàng đầu thế giới trong mạng lưới quốc tế rộng lớn của TBS như: Airbus, Bosch, Pierre Fabre, Carrefour, Thales,….Với những ưu thế đó, sinh viên tốt nghiệp tại TBS có thể tự tin tìm được một công việc ưng ý với mức lương xứng đáng tại các công ty bất kể là ở Pháp hay Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên một môi trường học tập mang tính toàn cầu và giúp sinh viên trở thành những cá nhân năng động và đủ năng lực, tự tin để làm việc trong môi trường toàn cầu, TBS chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về các khóa học khác tại TBS:

Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại đây.

Thạc sĩ ngành Marketing, Quản lý và Truyền thông tại đây.

Thạc sĩ Tài chính Quốc tế và Ngân hàng tại đây.

Để có thêm thông tin về chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại TBS, Quý vị hãy liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Trường Kinh doanh Toulouse – Toulouse Business School – Công ty Tư vấn Du học VIP.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng