cambridge-education-group-england

Tập đoàn Giáo dục Cambridge tại Anh – Cambridge Education Group (CEG) in England

Thông tin chung về Tập đoàn Giáo dục Cambridge

Tập đoàn Giáo dục Cambridge được thành lập vào năm 1952.

 CEG là tổ chức có chương trình học thuật chất lượng cao nhất, sáng tạo nhất, và là hệ thống học viện toàn cầu có mặt tại Anh, Mỹ và Hà Lan. Các chương trình đào tạo tại CEG phù hợp với học sinh muốn đi học phổ thông (hết lớp 8 trở lên), A-level (hết lớp 10 trở lên), dự bị Đại học (hết lớp 11 hoặc 12 trở lên), dự bị Thạc sĩ (hết đại học), du học tự túc hoặc học bổng.

Qua nhiều năm, CEG luôn đạt được những thành tích đáng kể. Điển hình như vào năm 2012, Tập đoàn có 47% học sinh học chương trình A-level đạt điểm A* – A, 84% học sinh A-level được nhận vào học tại nhóm 20 trường Đại học hàng đầu thuộc Russell Group, 75% học sinh chương trình dự bị Đại học được nhận vào nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh Quốc.

Tập đoàn Giáo dục Cambridge tại Anh Quốc bao gồm các cơ sở đào tạo:

 • CATS College
 • CSVPA (Cambridge School of Visual & Performing Arts)
 • ONCAMPUS
 • Stafford House International (Stafford House School of English)
 • Stafford House Summer (Stafford House Study Holidays)

CEG còn có trung tâm đào tạo chương trình dự bị đặt ngay tại khuôn viên trường Đại học London South Bank, Đại học Coventry, Cetral Lancashire và Sunderland. Sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng bao gồm: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary, có thể đăng ký chương trình dự bị tại London Foundation Campus. CEG hợp tác chặt chẽ với Đại học Oxford và Cambridge, cung cấp chương trình dự bị Oxbridge Pre và dự bị chuyên ngành Y cho học sinh mong muốn theo học tại hai trường đại học này.

 1. CATS College

CATS College được đặt tại 3 thành phố lớn của Anh Quốc là Cambridge, London và Canterbury.

Để biết thêm thông tin chi tiết về CATS College, mời các bạn truy cập tại đây.

 1. CSVPA

Cambridge School of Visual and Performing Arts được thành lập vào năm 1985, tọa lạc tại phố Round Church, Cambridge.

Trường luôn được đánh giá cao về chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế, điện ảnh và âm nhạc bao gồm cả các chương trình dự bị Thạc sĩ sinh viên quốc tế. Trong hơn 30 năm qua trường luôn dành cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng của họ, xây dựng sự tự tin để bước vào các trường nghệ thuật uy tín nhất, các trường thiết kế, các viện âm nhạc và các phim trường nổi tiếng thế giới. Các chương trình được liên kết với Đại học Nghệ thuật London, Đại học Kingston và nhà hát nổi tiếng nhất của Anh – Học viện Hoàng gia kịch nghệ.

Khóa học: Trường có khóa học về Art & Design, Performing Arts và các khóa học Summer Courses.

Các bạn xem thông tin chi tiết về các khóa học của CSVPA tại đây.

Học phí: Mời các bạn xem thông tin về học phí của CSVPA tại đây.

 1. ONCAMPUS

ONCAMPUS (OC) là chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân tại London, Anh. Sinh viên theo học chương trình ONCAMPUS sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên học năm 2 tại các trường Đại học đối tác của ONCAMPUS.

Đối tác của OC bao gồm những trường Đại học lâu đời và cả những trường Đại học hiện đại. Cụ thể, OC có quan hệ đối tác với các trường đại học có truyền thống lâu đời thuôc University of London là Birkbeck, Queen Mary, Royal Holloway, Goldsmiths, Royal Veterinary College, Institute of Education, The Courtauld Institute of Art và Heythrop College (OC London). Bên cạnh đó, OC còn có các trường đại học đối tác hiện đại, năng động là Coventry University, London South Bank University, Sunderland University và University of Central Lancashire.           

Khóa học: ONCAMPUS tại Anh có các chương trình đào tạo như sau:

 • Undergraduate Foundation: Áp dụng cho các bằng Đại học BA/BSc.
 • International Year One: Là chương trình học để chuyển tiếp lên năm hai Đại học của các bằng Đại học thuộc các chuyên ngành Kinh doanh, Kinh tế và Kỹ thuật.
 • Master’s Foundation: Áp dụng cho các bằng thuộc hệ sau Đại học (MA/MSc/MBA).
 • English Language Preparation: Áp dụng cho chương trình Undergraduate Foundation và Master’s Foundation.

Học phí: Học phí tại trường tùy thuộc vào từng khóa học.

Mời các bạn xem thông tin chi tiết về Khóa học và Học phí của ONCAMPUS tại đây.

 1. Stafford House International

Stafford House International được thành lập năm 1952 tại Canterbury, một trong những thành phố an toàn nhất nước Anh. Trường đã có hơn 60 năm kinh nghiệm cung cấp sinh viên quốc tế với các khóa học tiếng Anh lớn tại đất nước này.

Phần lớn các học sinh tốt nghiệp từ Stafford House International đều được nhận vào các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ và các trường Đại học lớn trên thế giới.

Khóa học: Mời các bạn xem thông tin về khóa học của Stafford House International tại đây.

Học phí: Mời các bạn xem thông tin về học phí của Stafford House International tại đây.

 1. Stafford House Summer

Khóa học: Mời các bạn xem thông tin về các khóa học của trường Stafford House Summer tại đây.

Ngoài các khóa học Tiếng Anh tại trường, Stafford House Summer còn liên kết với Cambridge School of Visual & Performing Arts.

Học phí: Mời các bạn xem thông tin về học phí của Stafford House Summer tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng