Shannoncol

Du học ngành nhà hàng khách sạn cùng trường Shannon College, Ireland

Shannon College được thành lập năm 1951, ngày nay là một trong những trường đào tạo về ngành nhà hàng khách sạn lớn nhất thế giới tại Ireland, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới bởi các khách sạn quốc tế, cơ quan chính phủ các nước và các trường đại học, tổ chức giáo dục về ngành khách sạn trên toàn cầu.


Shannon College được thành lập năm 1951, ngày nay là một trong những trường đào tạo về ngành nhà hàng khách sạn lớn nhất thế giới, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới bởi các khách sạn quốc tế, cơ quan chính phủ các nước và các trường đại học, tổ chức giáo dục về ngành khách sạn trên toàn cầu.
Mới đây, Shannon đã sáp nhập vào trường đại học Ireland ( NUI Galway), theo đó các khóa học và địa điểm giảng dạy của Shannon vẫn giữ nguyên, tuy nhiên các chương trình của trường sẽ được liên kết với các chương trình của NUI Galway và trong tương lai sẽ hình thành thêm các chương trình mới, đặt biệt là ở cấp độ sau đại học.
Shannon College cung cấp chương trình đại học bằng danh dự ngành quản trị khách sạn quốc tế. Mục tiêu của chương trình là đào tạo nên những nhà quản lý giỏi trong ngành công nghiệp khách sạn quốc tế.
Chương trình đào  tạo của trường không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc mà còn có những màu sắc riêng biệt của một người quản lý trong ngành dịch vụ với những tiêu chuẩn khắt khe này. Đó là sự chuyên nghiệp, phong cách lịch sự và tính kỷ luật. Ngay khi đi học, sinh viên đã được rèn luyện tính cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết khi phục vụ khách hàng, thái độ nhã nhặn, trang phục chuyên nghiệp, làm việc có kế hoạch, hiểu rõ vai trò và trách nhiệm khi làm việc cá nhân cũng như làm việc nhóm.
Sinh viên của đại học Shannon cần mặc đồng phục khi đi học, điều này giúp chuẩn bị cho sinh viên có thói quen quan tâm đến vẻ ngoài của mình, là một trong những yêu cầu của người quản lý khách sạn. Ngoài ra, sinh viên sẽ phải ký bảng nội quy về kỷ luật khi vào học tại Shannon. Bảng nội quy dựa trên những tiêu chí cho nhà điều hành trẻ trong ngành quản lý khách sạn và những giá trị mà Shannon mong đợi ở sinh viên: tham dự lớp đều đặn, đúng giờ, trung thực,…
Vì sao nên chon trường Shannon College?
–        Tốt nghiệp với bằng đại học
–        Được tiếp nhận nền giáo dục chuyên nghiệp
–        có cơ hội phát triển kĩ năng thực hành
–        Nhận bằng kinh doanh
–        Có cơ hôi làm việc trong những khách sạn sang trọng
–        Đặt được những trải nghiệm quốc tế
–        Được phát triển kỹ năng quản lý
–        Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ
–        Shannon College là một trong số những trường nổi tiếng thế giới
Chương trình học
–        Bằng cử nhân kinh doanh trong quản trị khách sạn quốc tế (A Bachelor of Business Studies in International Hotel Management (BBS) )
–        Bằng cử nhân thương mại trong quản trị khách sạn quốc tế  ( Bachelor of Commerce in International Hotel Management (BComm) )
–        Chứng chỉ tiếng anh chuyên ngành kinh doanh và khách sạn ( Certificate in English for business and hospitality)

Học phí

*Lưu ý: Học phí thường tăng 10% hàng năm tùy theo quy định của trường và từng ngành học. Quý vị liên hệ tới Du học VIP hoặc truy cập tại website của trường để cập nhật mức học phí mới nhất.
Học phí đối với cử nhân kinh doanh trong quản trị khách sạn quốc tế

  Năm 1 Năm 2 Năm 3 Năm 4 Năm cuối Tổng
Học phí €13,500 €2,000 €9,000 €8,000 No Fees €32,500

Học phí đối với cử nhân thương mại trong quản trị khách sạn quốc tế

  Năm 1 Năm 2 Năm 3 Năm 4 Năm cuối Tổng
Học phí €13,500 €2,000 €9,000 €13,000 No Fees €37,500

Những chi phí khác:
Phòng trọ: €2,926
Xe bus: €225
Đồng phục: €630
Sách vở: €200
Bảo hiểm y tế : €120
Khóa học tiếng Anh và phí kèm theo:
Khóa học tiếng Anh: €5,500
Sách vở: €220
Bảo hiểm y tế: €120
Đồng phục: €110 .
Phòng trọ: €1,975. Ăn nghỉ trong trường là bắt buộc đối với sinh viên ngôn ngữ Anh.
Yêu cầu đầu vào

Đại học: IELTS 6.0
–        Tốt nghiệp trung học phổ thông
–        Chương trình tiếng Anh: IELTS 5.0 – 5.5

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Ireland để được tư vấn chi tiết hơn về trường Shannon College cũng như:

Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học

Thời gian khai giảng các khóa học

Yêu cầu về hồ sơ du học Ireland

Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng

Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Ireland

Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Ireland

Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Ireland: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC IRELAND. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng