quan-li-khach-san-nha-hang

Tuyển sinh du học ngành Quản lí Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp tại Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Singapore

Công ty Tư vấn Du học VIP, chuyên về tư vấn chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn thông báo tuyển sinh du học các chuyên ngành sau:

– Quản trị nhà hàng

– Quản lý du lịch và khách sạn

– Quản lý ẩm thực

– Đầu bếp, Nấu ăn

– Làm bánh

– Các chuyên ngành liên quan đến dịch vụ du lịch khách sạn khác

– Chuyển tiếp du học cho sinh viên từ 1 ngành khách sang chuyên ngành nói trên

Các nước tuyển sinh du học chuyên ngành trên có:

Úc, Mỹ, Anh, Canada, Thụy Sĩ, Singapore và New Zealand, và chuyển tiếp du học giữa các nước này theo nhu cầu của học viên.

Các khóa học có:

– Học nghề, cao đẳng

– Đại học

– Thạc sĩ

– Các khóa học khai giảng 2-4 lần/năm.

Chi phí du học tham khảo như sau:

– Học phí: từ 300-500 triệu đồng/năm

– Tiền ăn ở: khoảng 200-300 triệu đồng/năm

– Các khóa học có thực tập 6 tháng/năm và có lương từ 200-400 triệu đồng/năm

Các trường tham khảo:

1. Tại Úc: Le Cordon Bleu, ICHM, ICMS, Blue Mountain, ĐH James Cook, ĐH La Trobe, ĐH Southern Cross.

2. Tại Mỹ: Le Cordon Bleu, ĐH Rooservelt, Đh Widener…

3. Tại Anh: Le Cordon Bleu, ĐH Middlesex Middlesex University, University of Wolverhampton, University of Central Lancashire, University of Gloucestershire, University of Huddersfield, University of Sunderland

4. Tại Canada: Đại học Royal Road, Centennial College, Algonquin College…

5. Tại Thụy Sĩ: BHMS, SHMS, Cesar Ritz, HIM, IHTTI, Vatel…

6. Tại Singapore: ĐH James Cook, Học viện MDIS, Học viện EASB, Học viện SDH, Học viện TMC, Học viện Kaplan, Học viện PSB…

7. Tại New Zealand: Le Cordon Bleu, Queenstown, St Helens, Unitec, Đại học AUT…

Bạn có biết?

– Công ty Tư vấn du học VIP chuyên về tư vấn du học chuyên ngành quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn, nấu ăn. Rất nhiều sinh viên đã du học và thành đạt với sự hỗ trợ tư vấn của công ty.

– Ngành công nghiệp khách sạn chiếm 4 nghìn tỷ đô la trong tổng giá trị ngành công nghiệp toàn cầu và đây cũng là ngành công nghiệp sử dụng nhiều lao động nhất thế giới, cứ 9 người đi làm thì có 1 người trong lĩnh vực khách sạn.

– Tốt nghiệp từ các chương trình quản trị khách sạn sẽ có khả năng lựa chọn sự nghiệp trong một phạm vi rất rộng lớn, với những thăng tiến nhanh chóng trong nhiều công ty tầm cỡ xuyên quốc gia. Trên thực tế, nhiều công ty trong lĩnh vực khách sạn đứng trong số những công ty lớn nhất thế giới, hiện đại nhất, năng động nhất trên quy mô quốc tế. Do ngành công nghiệp này có những nét đặc trưng riêng như vậy, nên đòi hỏi con người họa động trong lĩnh vực này cũng phải có những đặc trưng riêng.

– Sinh viên thực tập sẽ được làm việc và trả lương như một nhân viên chính thức. Điều này giúp sinh viên sau khi ra trường dễ dàng có được tấm vé vào làm cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

– Những thiên đường du lịch hàng đầu thế giới, kéo theo ngành du lịch và nhà hàng khách sạn phát triển không ngừng. Nơi đây là điểm đến học tập và làm việc hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

– Bạn có cơ hội tìm việc làm và ở lại nước du học để làm việc sau khi học xong.

– Công ty tư vấn Du học VIP hỗ trợ trọn gói các thủ tục du học cho sinh viên và dành nhiều quà tặng cho các sinh viên có học lực khá giỏi.

Bạn tìm hiểu thêm về ngành học tại đây:

Hỗ trợ tư vấn và tuyển sinh du học

Để có thêm thông tin tư vấn về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng