co hoi viec lam

Các ngành học có cơ hội việc làm cao ở Hà Lan

Các ngành học có cơ hội việc làm cao ở Hà Lan

Hà Lan là một đất nước có chất lượng giáo dục tốt hàng đầu trên thế giới. Học tập và nghiên cứu tại Hà Lan mở ra cho các bạn sinh viên không ít cơ hội việc làm và các ngành nghề đào tạo. Sự đa dạng về các ngành học khiến các bạn chưa nắm rõ thế mạnh của Hà Lan là đào tạo chuyên ngành gì. Du học VIP sẽ chia sẻ với các bạn  một số ngành đào tạo là thế mạnh và có cơ hội việc làm cao ở đất nước hoa tuylip này nhé.

Công nghệ thông tin

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, Công nghệ thông tin là một ngành quan trọng đưa thế giới phát triển với những công nghệ vượt bậc. Học tạp và nghiên cứu ngành Công nghệ thông tin ở Hà Lan, các bạn du học sinh có cơ hội tìm hiểu và rèn luyện thực hành thực tế, khả năng làm việc độc lập sáng tạo kết hợp với kỹ năng làm việc nhóm.  Không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vững mạnh, Hà Lan còn là đất nước có ngành công nghệ thông tin phát triển được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học và tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định.

Khoa học môi trường

Hà Lan là một đất nước xinh đẹp có độ cao vị trí địa hình thấp hơn so với mặt nước biển. Điều này sẽ khiến Hà Lan gặp phải nhiều vấn đề về thiên nhiên, nhưng đất nước xinh đẹp này luôn đứng đầu thế giới về các phương pháp cải tạo và bảo vệ môi trường. Bởi vậy, lựa chọn học tập và nghiên cứu các ngành khoa học môi trường và nông nghiệp ở Hà Lan là một địa điểm lý tưởng. Người dân Hà Lan yêu thiên nhiên và rất có ý thức bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó chính phủ cũng nghiên cứu và phát triển khoa học môi trường, các nguồn năng lượng thiên nhiên sạch và bền vững. Cơ hội việc làm các nhóm ngành này là khá cao.

Truyền thông

Truyền thông là là một trợ thủ đắc lực cho sự phát triển xã hội và kinh tế Hà Lan. Cũng bởi vậy mà Hà Lan là đất nước có tỉ lệ người dùng Internet cao trên thế giới. Truyền thông là một lĩnh vực mạnh của đất nước hoa tulip này. Sinh viên theo học về truyền thông có thể linh động lựa chọn giữa quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, quảng cáo, làm báo in, truyền hình, trực tuyến…Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể thử thách mình và tìm kiếm các cơ hội phát triển ở lĩnh vực truyền thông, marketing tại Hà Lan hoặc trụ sở của các tập đoàn lớn ở các nước vì Hà Lan sở hữu rất nhiều tập đoàn đa quốc gia.

Logistic

Hà Lan được coi là vùng đất thấp nhưng lại được các quốc gia trên thế giới xem như “trung tâm Logistics của Châu Âu”. Hà Lan có nền kinh tế phát triển năng động, thịnh vượng và hầu hết phụ thuộc vào ngoại thương, vận tải. Đây cũng là nơi có nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn quốc tế nổi tiếng trên thế giới như Unilever, Philips, Heineken, ING Group. Sinh viên du học Hà Lan ngành quản trị Logistics sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi đến tham quan, thực tập tại tàu biển và cảng biển, tiếp xúc với các chủ tàu, lãnh đạo doanh nghiệp hàng hải. Đây là những bước đầu tiên, vững chắc để bạn có thể chinh phục giấc mơ logistics chuyên nghiệp nhất trong tương lai.

Kỹ thuật

Hà Lan có nhiều cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học kỹ thuật, và nhiều ngôi trường được bình chọn là tốt nhất trên thế giới. Học tập và nghiên cứu khoa học kỹ thuật là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn du học Hà Lan. Chất lượng đào tạo các ngành kỹ thuật ở đất nước cối xay gió luôn được xếp thứ hạng cao với các ngành như: Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư Hàng không và Kỹ sư chế tạo và hạ tầng… Sinh viên có thể theo học các cấp độ khác nhau khi chọn theo ngành Kỹ sư, từ Cử nhân, Thạc sĩ tới Tiến sĩ và cả những chương trình đào tạo ngắn hạn dành cho những Kỹ sư đã đi làm rồi.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng