học-bong-massachusetts

Học bổng Navitas 2017 tại Hệ thống trường Đại học Massachusetts, Mỹ

Giới thiệu vể Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts là một trong những Hệ thống Đại học Mỹ hàng đầu thế giới.Trường gồm có ba cơ sở tại Boston, Lowell và Dartmouth. Đây là trường đại học có uy tín và tầm ảnh hưởng trên thế giới.

Hệ thống trường Đại học Massachusetts xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học thế giới (Theo Times of London’s 2010 World University Rankings), hạng 4 tại bang Massachusetts (Chỉ sau Harvard, MIT, Tufts).

Navitas hiện đang liên kết với cả ba cở của trường. Mỗi cơ sở có một nét đặc trưng khác nhau, và chuyên về giảng dạy các lĩnh vực khác nhau.

Đại học Massachusett Boston

Trường được thành lập năm 1952 và tọa lạc tại thành phố Boston. Đại học Massachusetts Boston tự hào là trường có 34 tổ chức nghiên cứu liên ngành mang lại cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên sâu cho các giảng viên và sinh viên của trường.

Các giảng viên và sinh viên của trường có cùng đam mê theo đuổi các công trình nghiên cứu và giảng dạy về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ, đóng góp rất nhiều vào việc phát triển danh tiếng của trường trong cộng đồng thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về trường Đại học Massachsetts, mời quý vị truy cập vào Website chính thức của trường: https://www.umb.edu/

Đại học Massachusetts Lowell

Tọa lạc tại thành phố Lowell – một trong những thành phố có điều kiện sống lý tưởng, trường chỉ cách Boston 30 phút đi xe. Đại học Massachsetts Lowell là trường đại học thuộc hạng nhất tại quốc gia (Tier 1), thuộc Top 200 đại học nghiên cứu Mỹ (Theo US News & World Report).

Sinh viên tốt nghiệp từ trường thường có mức lương cao hơn sinh viên các trường trong khu vực Đông Bắc Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về trường Đại học Massachusetts Lowell, mời quý vị truy cập vào Website chính thức của trường: https://www.uml.edu/

Đại học Massachusetts Dartmouth

Trường được thành lập vào năm 1895 tại thành phố Dartmouth, phía nam bang Massachusetts. Trường thuộc nhóm các trường Tier 1, là trường hạng nhất trong số các trường công lập thuộc khu vực Đông Bắc. Trường còn thuộc top 300 trường đào tạo Kinh tế tốt nhất ở Mỹ (Princeton Review 2010)

Sinh viên theo học tại trường sẽ được gửi thực tập tới nhiều công ty uy tín của Mỹ như: Putnam Investments, Pricewaterhouse Coopers, Northwest Mutual…

Đây còn là ngôi trường duy nhất của tiểu bang Massachusetts có ngành Luật.

Mọi thông tin chi tiết về trường Đại học Dartmouth, mời quý vị truy cập vào Website chính thức của trường: http://www.umassd.edu/

Học bổng Navitas 2017

Hiện nay Navitas tại Umass dang dành học bổng cho các sinh viên quốc tế có mong muốn được theo học tại một trong ba cơ sở của trường.

Gồm có 2 chương trình học bổng:

Early Acceptance

  • Trị giá: $3000
  • Chương trình học bổng này dành tặng cho tất cả các sinh viên Việt Nam đủ điều kiện tuyển sinh và đăng ký nộp hồ sơ du học tại Công ty Du học VIP và phỏng vấn với đại diện của trường.Yêu cầu bổ sung: học sinh có thể phải nộp một bài luận ngắn theo yêu cầu của trường.

International scholar

  • Trị giá: $12000, trong đó $3000/1 năm, lên tới 4 năm cho Cử nhân đại học
  • Tiêu chí: Sinh viên Quốc tế học chương trình toàn thời gian với điểm trung bình tối thiểu 3.0 hoặc cao hơn. Để tiếp tục nhận học bổng cho các năm tiếp theo, sinh viên phải đạt được GPA Đại học tối thiểu 3.0
  • Yêu cầu: Học bổng này dành cho tất cả các sinh viên Việt Nam có học lực giỏi như đã nêu ở trên và đăng ký nộp hồ sơ du học tại Công ty Du học VIP, tham dự phỏng vấn với đại diện của trường tại Mỹ.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Mỹ

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Mỹ, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Mỹ, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học Mỹ.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng