inti

Học MBA tại Đại học Quốc tế INTI, Malaysia, nhận bằng thạc sỹ Anh Quốc

Đại học Quốc tế INTI được đánh giá là Top 5 trường đại học quốc tế tốt nhất tại Malaysia. Trường tọa lạc tại một diện tích 82 héc ta, trong khuôn viên trải dài ở Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe. INTI cung cấp một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, truyền cảm hứng học tập cho sinh viên và chia sẻ hiệu quả những nền văn hóa khác nhau trong bản thân mỗi sinh viên. Đại học quốc tế INTI Malaysia đã thành công trong việc liên kết mang tầm chiến lược với các Đại học danh tiếng trên thế giới.

Khóa học MBA tại Đại học Quốc tế INTI Malaysia, Putra Nilai Malaysia

  1. Khóa học MBA kéo dài 1 năm.
  2. Sinh viên theo học chương trình này sẽ đồng thời được cấp bằng MBA của Đại học Hertfordshire một trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và bằng MBA của Đại học Quốc tế INTI, Malaysia.

Thời gian khai giảng: Tháng 1,5 và 9 hàng năm

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học có chuyên ngành bất kỳ ở một trường đại học uy tín tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác. Ưu tiên học viên có kinh nghiệm làm việc.

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0. Nếu sinh viên chưa có điểm IELTS thì có thể theo học khóa tiếng Anh tại trường trước khi vào học chính khóa. Các khóa tiếng Anh khai giảng tháng: 1,3,5,7,9,11

Học phí

Học phí khóa MBA: 12.500 USD (toàn khóa)

Học phí khóa tiếng Anh: 6 cấp độ, học phí: 770 USD/cấp độ

Sinh hoạt phí tại Malaysia: sinh hoạt phí khoảng 400- 600 USD/tháng.

*Học phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường

Bạn cập nhật tại đây: http://www.newinti.edu.my/main/international-student-cost-of-studyin-in-malaysia

Giới thiệu về Trường Đại học quốc tế INTI Malaysia

Đại học quốc tế INTI được đánh giá là Top 5 trường đại học quốc tế tốt nhất tại Malaysia. Trường tọa lạc tại một diện tích 82 héc ta, trong khuôn viên trải dài ở Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe. INTI cung cấp một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, truyền cảm hứng học tập cho sinh viên và chia sẻ hiệu quả những nền văn hóa khác nhau trong bản thân mỗi sinh viên. Đại học quốc tế INTI Malaysia đã thành công trong việc liên kết mang tầm chiến lược với các Đại học danh tiếng trên thế giới.

Đại học quốc tế INTI thuộc Tập đoàn giáo dục INTI Malaysia là một trong những nhà tiên phong trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục. Với 9 khu học xá tại Malaysia và 1 tại Indonesia, INTI đã không ngừng phát triển qua các năm, có những liên kết mang tính chiến lược với những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

INTI Malaysia là thành viên của mạng lưới trường Đại học quốc tế Laureate (LIU) – gồm 43 trường Đại học được công nhận với hơn 500,000 sinh viên tại 20 quốc gia trên thế giới. INTI mong muốn đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có khả năng thích ứng và được đánh giá cao khi tuyển dụng. INTI giúp sinh viên trở thành những cá nhân năng động trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay.

Cuộc sống sinh viên tại INTI

Nơi ở của sinh viên quốc tế năm 1 là do nhà trường sắp xếp. INTI có 16 tòa nhà cho sinh viên quốc tế, được kết nối Internet, Wi –fi, các cửa hàng phục vụ sinh viên, tạo cho sinh viên sự thoải mái, tiện nghi nhất.

Tại INTI có hơn 160 các câu lạc bộ, giúp sinh viên có những cơ hội tuyệt vời để kết bạn, chia sẻ văn hóa từ nước mình, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Các câu lạc bộ, tổ chức sinh viên, cung cấp cho sinh viên những hoạt động bổ ích sau giờ học.

Các chương trình đào tạo chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế

Trong hơn 2 thập kỷ, tập đoàn giáo dục INTI luôn đi đầu trong lãnh vực đào tạo đại học và sau đại học tại Malaysia. Ngày nay, INTI tiếp tục cung cấp một hệ thống giáo dục mang đẳng cấp thế giới, là địa điểm học lý tưởng cho hàng ngàn sinh viên địa phương và quốc tế. INTI cam kết cung cấp một chất lượng giáo dục đạt chuẩn cho tất cả các chương trình học, ngành học nào.

Hồ sơ nhập học

  1. 8 ảnh 4 x 6 (kiểu hộ chiếu, chụp trên nền xanh)
  2. Hộ chiếu (bản sao, tất cả các trang)
  3. Giấy khai sinh bản sao
  4. 2 Bản sao bằng cấp và bảng điểm (dịch công chứng tiếng Anh)
  5. Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  6. Lệ phí xét hồ sơ của trường 165 USD

Cách nộp hồ sơ:

– Sinh viên tại Hà Nội: Nộp hồ sơ trực tiếp tại VP Du học VIP

– Sinh viên ở các tỉnh khác: Hồ Chí Minh, các tỉnh xa Hà Nội: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ của VP Du học VIP.

Hạn nộp hồ sơ:

– Tất cả các học viên nên nộp hồ sơ từ 2-3 tháng trước ngày khai giảng khóa học

Các cơ hội sau khi học xong

Theo đánh giá của các chuyên gia tuyển dụng, các sinh viên có bằng MBA luôn giữ mức lương cao nhất và đảm nhận các vị trí tốt trong các doanh nghiệp. Ngay khi bạn tốt nghiệp xong khóa MBA tại Đại học Quốc tế INTI, bạn sẽ có những cơ hội việc làm phong phú tại Malaysia và Việt Nam. Bạn có thể đảm nhận công việc trong các lĩnh vực: Marketing, Quản trị nhân sự, Quản lý hậu cần, Kinh doanh quốc tế, Quản trị chiến lược, Đầu tư…

Để có thêm thông tin chi tiết về khóa học và trường và thủ tục du học Malaysia, bạn liên hệ tới Văn phòng Du học VIP. Chúng tôi tư vấn và giúp bạn xin thư mời học, xin học bổng khóa, xin visa du học Malaysia.

Hãy xem thêm thông tin về trường INTI Malaysia tại đây

Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và tuyển sinh du học

Để có thêm thông tin tư vấn và giải đáp các thắc mắc về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng