macleans-college-new-zealand

Trường Trung học Macleans, New Zealand – Macleans College, New Zealand

Thông tin chung về Macleans College

Macleans College được thành lập năm 1980, tọa lạc ở ngoại ô Auckland – thành phố sôi động, kết hợp truyền thống và hiện đại. Trường được biết đến là đơn vị tiên phong trong sự phát triển giáo dục, là một trong những trường trung học công lập nổi tiếng ở New Zealand.

Thông tin chung của trường có tại website: http://www.macleans.school.nz/

Những điểm nổi bật của trường

  • Macleans College là một trường Công lập được đánh giá là một trong những trường Trung học hàng đầu New Zealand và rất thành công trong đào tạo chương trình trung học phổ thông theo hệ thống giáo dục New Zealand từ lớp 9 đến lớp 13 và chương trình A-level theo hệ thống giáo dục của Anh.
  • Macleans College là trường duy nhất có số sinh viên nhận được 03 giải thưởng “Premier” Học Bổng Quốc gia trên tổng số 13 giải và 9% tổng trị giá học bổng của quốc gia (trên tổng số 356 trường).
  • Hàng năm học sinh Macleans cũng giành vị trí dẫn đầu thế giới và New Zealand trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge (Cambridge (UK) International Examinations). Trường có số học sinh đậu vào Đại học Auckland lớn nhất. Môi trường học tập tốt và an toàn, tọa lạc tại khu vực cao cấp ở Auckland.
  • Đây là ngôi trường duy nhất tại New Zealand hiện có hệ thống nhà whanau. Với hệ thống này, nhà trường sẽ chia học sinh thành 8 nhà khác nhau (với các tên gọi Batten House, Hillary House, Kupe House, Mansfield House, Rutherford House, Snell House, Te Kanawa House và Upham House) với khoảng 300 học sinh mỗi nhà với đầy đủ giáo viên và ban giám hiệu hỗ trợ riêng cho từng nhà.
  • Sĩ số lớp nhỏ (20 học sinh/lớp) giúp giáo viên có thể quan tâm và chỉ dạy các em kỹ lưỡng, giúp các em phát triển tốt nhất khả năng học tập của mình.
  • Bên cạnh chương trình học tập hiệu quả, nhà trường luôn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện như: cuộc thi đóng kịch và sản xuất phim, cuộc thi thuyết trình, cuộc thi trưng bày nghệ thuật, cuộc thi năng khiếu âm nhạc…
  • Học phí bình thường của trường Macleans rất cạnh tranh so với những trường tốt khác, thậm chí khi các trường kia đã hào phóng cấp “học bổng”.

Chương trình đào tạo tại Macleans College

Macleans College đào tạo theo hệ thống giáo dục:

  • Lớp 9 – lớp 13 của New Zealand (New Zealand NCEA).
  • Chương trình A-level theo hệ thống giáo dục của Anh.
  • IGCSE và Cambridge International Examination (CIE) như hệ thống giáo dục tại Anh.

Bạn xem thông tin chi tiết về các khóa học của Macleans College, New Zealand tại đây.

Học phí: 

Bạn xem thông tin chi tiết về học phí của Macleans College, New Zealand tại đây.

Thông tin học bổng:

Bạn xem thông tin chi tiết về học bổng của Macleans College, New Zealand tại đây.

Thời gian nhập học: Macleans College có 4 kỳ nhập học vào tháng 1, 5 (hoặc 6), 7 và 10.

Bạn xem thông tin chi tiết về thời gian nhập học của Macleans College, New Zealand tại đây.

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng