KDU-university-college

Học quản trị du lịch khách sạn tại Malaysia: KDU University College

KDU University College Malaysia (http://www.kdu.edu.my/tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư nhân của Malaysia với mục tiêu mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp qua đó giúp sinh viên hình thành được tinh thần học tập độc lập, chủ động. Trong những năm qua, hệ thống giáo dục Đại học KDU phát triển không ngừng cả về quy mô và chất lượng mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiệu quả. Tính đến thời điểm này đã có đến 48.000 sinh viên tốt nghiệp từ KDU và đang làm việc ở những vị trí đáng hứa hẹn trên khắp thế giới.

Trường Khách sạn và Du lịch, Nghệ thuật nấu ăn tại KDU University College là một trong những ngôi trường giáo dục về quản trị khách sạn hàng đầu. KDU thông qua chương trình hợp tác cùng IMI University Centre tại Lucence, Thụy Sĩ cung cấp cho sinh viên chương trình giảng dạy quản trị khách sạn theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ.

Cơ hội thực tập trong quá trình học tập tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi ra trường đặc biệt là đối với sinh viên ngành du lịch khách sạn (công việc đòi hỏi kinh nghiệm thực tế rất lớn).

Chất lượng giáo dục của trường được Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS) cũng như trung tâm đào tạo du lịch và khách sạn quốc tế (ICE) công nhận.

Các chương trình tại KDU University College:

– IMI Diploma in International Hotel & Tourism Management/Diploma in Golf, Resort Management: thời lượng 2 năm bao gồm 1 học kỳ thực tập (nhập học tháng 1, 3, 7; học tại Damansara Jaya Campus)

– Bachelor of Arts in International Hotel & Tourism Management (3+0) được cấp bằng bởi IMI University của Thụy Sĩ: thời lượng 3 năm kể cả thực tập (nhập học tháng 1, & 7; học tại Damansara Jaya Campus)

– Bachelor of Arts in International Hospitality Management major in Corporate Communication, được cấp bằng bởi KDU University College: thời lượng 3 năm (nhập học tháng 1, & 7; học tại Damansara Jaya Campus)

– MBA in International Hospitality Management, được cấp bằng bởi IMI University của Thụy Sĩ: thời lượng 1 năm (nhập học tháng 1, 3 hoặc 4, 7, 9; học tại Damansara Jaya Campus)

Triển vọng  nghề nghiệp: 

Khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong những lĩnh vực như:

– Khách sạn và dịch vụ ăn uống: Khách sạn, khu nghỉ mát, nhà hàng và cơ sở Dịch vụ ăn uống.

– Tiếp thị & Truyền thông: Quan hệ công chúng, Báo chí, Quảng cáo và Bán hàng.

– Giáo dục & Đào tạo: Các học viện đào tạo ngành Khách sạn và Du lịch.

– Tư vấn: Tư vấn quản lý, Tư vấn kỹ thuật, Quản lý dự án, Phát triển sản phẩm, Phát triển Điểm đến.

– Du lịch: Công viên giải trí, Câu lạc bộ Golf, Câu lạc bộ cưỡi ngựa, Sòng bạc, Câu lạc bộ thể dục thể thao và Thắng cảnh.

Để tìm hiểu chi tiết về Trường KDU University College,mời bạn xem tại đây:

Để có thông tin chi tiết và miễn phí về quy trình và thủ tục nhập học tại KDU University College, mời quý vị liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và tuyển sinh du học

Để có thêm thông tin tư vấn và giải đáp các thắc mắc về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng