Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Hội thảo-Tin nóng Chuyên mục Hội thảo du học Hội thảo du học Singapore – Tương lai tươi sáng tại Đại học James Cook

Hội thảo du học Singapore – Tương lai tươi sáng tại Đại học James Cook

Hội thảo du học Singapore- Tương lai tươi sáng với Đại học James Cook

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook, Singapore kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo Du học SIngapore "Đại học công lập James Cook Singapore- Cơ hội du học thành công tại Singapore và Australia"

Thời gian:      Từ 9h30-10h30h sáng thứ 7, ngày 17.09.2016

Tại:                  Phòng hội thảo - Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Xem bản đồ chỉ đường tại đây 

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo địa chỉ

Công ty Tư vấn Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoặc đăng ký theo mẫu tại đây 

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự buổi hội thảo sẽ được gặp gỡ với bà Linh Trần, cán bộ đại diện của Đại học James Cook và được giới thiệu thông tin đầy đủ về trường qua hình ảnh, tài liệu do nhà trường cung cấp.

Quà tặng cho sinh viên tham dự hội thảo

Các học sinh tham dự hội thảo sẽ được tham dự chương trình nhận quà tặng I-Pad, hỗ trợ phí xét hồ sơ 250 SGD của trường và được nhận quà tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore từ Quỹ khuyến học VIP Study Overseas. 

Thông tin về trường Đại học James Cook Singapore

  • James Cook University (JCU) là đại học công lập của chính phủ Úc đứng đầu về nghiên cứu nhiệt đới. Hơn 50 năm qua Đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu.
  • Trong năm 2016, nhà trường nằm trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu trên Thế giới theo bảng xếp hạng ARWU.
  • Các chuyên ngành đào tạo nổi bật bao gồm: Ngành kinh doanh, marketing, kế toán, quản trị doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, quản lý tài chính, Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường, tâm lý (top 2% trên Thế giới).
  • Riêng về ngành Du lịch khách sạn và du lịch sinh thái, JCU là 1 trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới (top 12).
  • Tại Singapore, ĐH James Cook là đại học công lập đầu tiên của chính phủ Úc tại Singapore. Đến nay, James Cook vẫn là đại hoc công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại Học, Cao Học.

Môi trường học tập chất lượng cao tại ĐH James Cook

Là trường đại học công lập nhận được nhiều sự hỗ trợ và quan tâm của bộ giáo dục Úc, JCU còn được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore. Đây là trường Đại học  nước ngoài duy nhất tại Singapore được hội đồng giáo dục CPE (trực thuộc bộ giáo dục Singapore) trao danh hiệu Edutrust Star. Giải thưởng này tôn vinh sự quản lý xuất sắc và cung cấp giáo dục chất lượng cao của nhà trường.

Trải nghiệm môi trường học tập đa quốc gia

  • Trong quá trình học, sinh viên Việt Nam trải nghiệm cuộc sống du học sinh năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ và được tham gia chuyển tiếp đến khu học xá Townsville, Cairns (Úc). 
  • Ngoài Australia,  sinh viên còn có thể đăng ký học tập 1 – 2 học kỳ tại các trường đại học trong nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Đan Mạch, Nhật Bản, Canada.
  • Chính các trải nghiệm này đã trau dồi cho sinh viên trường Đại học James Cook Singapore kỹ năng sống và học tập tại môi trường quốc tế, tiếp cận với các nền văn hoá khác nhau, nâng cao giá trị hành trang du học.

Thông tin về Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của ĐH James Cook Singapore 

VIP Study Overseas được Đại học JCU Singapore trao tặng giải thưởng Vietnamese Student's Choice - Đơn vị Tư vấn du học xuất sắc do sinh viên Việt Nam bình chọn năm 2014 dựa theo thành tích cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và toàn diện cho sinh viên làm thủ tục du học tại công ty.

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2015, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Công ty Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Singapore, bạn hãy truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/ http://duhocvip.com/


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh