Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Hội thảo-Tin nóng Chuyên mục Hội thảo du học Đại học Canberra, Úc tuyển sinh 2017

Đại học Canberra, Úc tuyển sinh 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại học Canberra và Công ty Tư vấn Du học VIP kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo và Phỏng vấn học bổng du học Úc với Đại học Canberra

Thời gian và địa điểm

  • Từ 15h30 chiều ngày 22.07.2016
  • Trực tiếp tư vấn: Bà Shirley Hardjadinata -Đại diện Trường Đại học Canberra, Úc
  • Tại: Phòng Hội thảo Công ty Du học VIP, số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Liên hệ đăng ký tham dự miễn phí với

Công ty Tư vấn Du học VIP

Số điện thoại đăng ký: Hotline 098 678 1890 và 04-3783 5869

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.duhocvip.com và www.mangduhocuc.com

Phiếu đăng ký online có tại đây tại đây

Tại hội thảo này, Đại diện từ Đại học Canberra - Ms. Hardjadinata sẽ giới thiệu tới quý vị các thông tin về trường, các chương trình học, học bổng và cuộc sống tại Úc

Đặc biệt là chương trình “Phỏng vấn Học bổng của ĐH Canberra dành cho sinh viên Việt Nam nhập học tại trường 2016-2017”

Các bạn nên mang theo bằng, bảng điểm và chứng chỉ ielts (nếu có) để phỏng vấn học bổng.

Lưu ý: Học bổng được xét ưu tiên cho các bạn sinh viên phỏng vấn tại Công ty Du học VIP và được cấp khi sinh viên tham gia học tập tại trường.

Các suất học bổng cao của ĐH Canberra dành cho sv quốc tế có:

  1. Học bổng ngành công nghệ thông tin - trị giá 20,000 AUD/4 năm dành cho sv học Bachelor of Engineering in Network and Software Engineering (Honours) 
  2. Học bổng ngành thể thao –trị giá 36,000 AUD/ 3 năm- dành cho sv học: Bachelor of Sport & Exercise Science (274JA), Bachelor of Sports Media (689AA) or Bachelor of Sports Management (688AA).
  3. Học bổng cho sv có hoàn cảnh khó khăn tài chính – trị giá 2,000 AUD

Bạn có biết?

- Đại học Canberra - http://www.canberra.edu.au/ được thành lập vào năm 1967 dưới sự bảo trợ của Đại học Monash. Trường tọa lạc tại thành phố Caberra thủ đô Ôxtrâylia, nơi đặt trụ sở của chính phủ các quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung, cộng đồng ngoại giao cũng như các tổng công ty quốc tế với diện tích hơn 120 ha vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố Canberra 8km về hướng tây, trường nằm kề ngay học viện công nghệ Canberra (Canberra Institute Technology) và các cơ quan của chính phủ liên bang vì vậy an ninh ở đây được xem là an toàn nhất Australia.

- Các sinh viên theo học các khóa học đại học hặc thạc sỹ từ 2 năm trở lên sẽ được xin visa ở lại làm việc tại Úc 2 năm sau khi học xong.

Các quyền lợi khác của sinh viên tham dự

- Được ưu tiên xét hồ sơ cấp thư mời học nhanh

- Được hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin Visa du học Úc trọn gói, tặng phí dịch vụ

- Hỗ trợ thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay

- Nhận Quà tặng từ Quỹ học bổng VIP Study Overseas cho sinh viên có đủ điều kiện

Những điểm nổi bật của Đại học Canberra

- Trường đại học Canberra là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp tại  trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất, một số còn đang nắm giữ những vịt rí quan trọng trong chính phủ và các doanh nhiệp lớn.

- Trong nhiều năm liên tục Đại học Canberra được bình chọn 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau tốt nghiệp (Theo The good universities guides). Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường đang nắm giữ chức vị cao trong các công ty, tập đoàn và chính phủ

- Hệ thống các trường Trung học, trường Cao đẳng, Học viện ngôn ngữ tiếng Anh và nhiều trung tâm nghiên cứu, nhiều khóa học khác nhau hay theo học chương trình bằng kép tại trường, tất cả tạo cho sinh viên có những sự lựa chọn tốt nhất.

- Khuôn viên trường rộng 120 héc-ta, nằm tại vùng ngoại ô Bruce cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Trường có những phòng thí nghiệm hóa sinh, môi trường và pháp y hiện đại, hệ thống phòng máy tính phục vụ cho các khóa thiết kế và các khóa học về phần mềm, tòa án ảo cho các sinh viên luật và các thiết bị kiểm tra thể thao. Trường cũng có ký túc xá riêng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho 1.600 sinh viên.

- Hình ảnh của ĐH Canberra

Về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của ĐH Canberra tại Việt Nam

Hàng năm, VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia.  Trong hơn 10 năm qua. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên VN du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết,Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc.

 

 


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh