Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Hội thảo-Tin nóng Chuyên mục Học bổng du học Học bổng Đại học Canberra Úc dành riêng cho sinh viên Việt Nam 2017-2018

Học bổng Đại học Canberra Úc dành riêng cho sinh viên Việt Nam 2017-2018

Du học VIP xin vui mừng thông báo các suất học bổng tới $5.000 cho kỳ học đầu tiên tại UC
Nhằm thu hút sinh viên tài năng đến từ Việt Nam, Đại học Canberra sẵn sàng trao những suất học bổng giá trị lên tới $5,000 cho sinh viên Việt Nam khi đăng kí nhập học vào một chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ bắt đầu vào năm học 2017-2018. Để apply học bổng thành công bạn cần những điều kiện sau:

– Là  sinh viên quốc tế đăng kí nhập học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại UC (cựu sinh viên và sinh viên UC không đủ điều kiện để apply học bổng).

– Với chương trình cử nhân, ứng viên apply học bổng phải có điểm ATAR 75 tương đương với GPA 8.5.

– Với những ứng viên hoàn thành khóa dự bị đại học tại UC hoặc học chương trình Diploma sẽ được chuyển tiếp và xét học bổng Đại học với mức điểm trung bình.

– Ứng viên Thạc sĩ phải có một hoàn thành một văn bằng đại học với điểm trung bình tối thiểu 5/7, hoặc điểm trung bình chung chiếm 70%.

– IELTS tối thiểu 5.5

– Kết quả phỏng vấn

Những lưu ý cần chú ý khác trong quá trình apply học bổng
Ứng viên apply học bổng phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh Cử nhân hoặc Thạc sĩ của UC và các khóa học phải được diễn ra trong khuôn viên của nhà trường.

Học bổng được trao khi kì học bắt đầu và không được chuyển nhượng qua các khóa học. Trong trường hợp ứng viên được cung cấp nhiều hơn một học bổng do UC quản lý, học bổng có giá trị lớn hơn sẽ được áp dụng.

Với số lượng học bổng có hạn, những hồ sơ apply sớm sẽ được ưu tiên xét duyệt trước tiên,nếu bạn thấy phù hợp còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tư vấn du học đại học Canberra ngay hôm nay để “rinh” ngay những suất học bổng có giá trị!. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí và điều kiện xin học bổng tại trường Đại học Canberra, Úc, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học Du học VIP – đại diện của trường

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890.

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   &  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website:  http://duhocvip.com/ & http://mangduhocUc.com

 

Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh